‘WELCOME TO THE HUSTLE’ คอลเลคชั่นอุปกรณ์กีฬาที่เหมาะสำหรับคนที่ทุ่มเทที่สุด
Sep 27, 2018

‘ดเวย์น จอห์นสัน’ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแต่อาจจะคุ้นกับชื่อ ‘THE ROCK’ ซะมากกว่า อดีตนักมวยปล้ำที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงที่มีผลงานหนังระดับบล็อกบัสเตอร์อย่างน้อยปีละ 3 เรื่อง นอกจากผลงานที่หลากหลายแล้ว ดเวย์น จอห์นสันยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักกีฬานับล้านคนทั่วโลก ด้วยวินัยที่เป็นเลิศที่ทำให้เขาไม่เคยพลาดการออกกำลังกายแม้เพียงวันเดียว ดเวย์น จอห์นสัน เป็นนิยามของคำว่า ‘Hustle’ คำสแลงที่หมายถึงคนที่พยายามก้าวสู่ความสำเร็จในทุกๆ วิถีทาง ที่แท้จริง

ความพยายามของดเวย์น จอห์นสันเริ่มตั้งแต่วินาทีที่เขาเขาก้าวเท้าเข้ายิม ดังนั้น อุปกรณ์กีฬาที่มีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับการออกกำลังกายอย่างหนักจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ทั้งเสื้อผ้า และรองเท้าที่สามารถรองรับน้ำหนัก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงได้กลายมาเป็น คอลเลคชั่น “All Day Hustle” และรองเท้า Project Rock 1 เฉดโมโนโทน

อันเดอร์ อาร์เมอร์ ทำงานร่วมกับ ดเวย์น จอห์นสัน อย่างใกล้ชิดในการออกแบบรองเท้าตามความต้องการของเขาโดยเฉพาะ รองเท้าที่นุ่มสบายจนอาจลืมไปได้ว่าใส่รองเท้าอยู่ แต่ยังคงความทนทานต่อตารางการออกกำลังกายสุดโหดของดเวย์น นอกจากนี้คอลเลคชั่นชุดออกกำลังกายนี้ยังเหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่หลากหลายรองเท้า Project Rock 1 สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของ ดเวย์น จอห์นสัน และ นักกีฬาแถวหน้าของวงการ

รองเท้า Project Rock 1 เปิดตัวพร้อม 2 สีเฉดโมโนโทน จากคอลเลคชั่น “All Day Hustle” โดยสีดำเป็นตัวแทนของคนทุ่มเทตอนกลางวัน และสีขาวเป็นตัวแทนของตอนกลางวัน เปรียบเสมือนความพยายามที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ ดเวย์น จอห์นสัน ที่เป็นแรงบันดาลใจในทุกๆ วันให้ผู้คนนับล้านคนทั่วโลก รองเท้า Project Rock 1 ถูกออกแบบให้รองรับการออกกำลังกายที่หลากหลาย ตั้งแต่คาร์ดิโอระยะสั้นเพียง 30 นาที หรือ high-intensity interval-training 1 ชั่วโมง ตลอดจน การออกกำลังกายสุดโหดกว่า 90 นาที เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย

Project Rock 1 โดดเด่นด้วยการออกแบบจากความต้องการของ ‘THE ROCK’ อย่าง

  • The Knit Upper: ที่สุดของความสบายด้วยเนื้อผ้าที่ถ่ายเทอากาศชั้นเลิศ พร้อมสัมผัสผ้าทอส่วนบนของรองเท้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสวมถุงเท้า เพื่อรองรับทุกฝีก้าวขณะออกกำลังกาย เหมาะสำหรับการเคลื่อนไหวที่หลากหลาย เพิ่มความยืดหยุ่น ให้การออกกำลังกายหลากท่วงท่า ไม่ว่าจะเป็น Lunges, Box Jumps หรือ Push-Ups
  • The Micro™ G Cushioning: รองเท้า Project Rock 1 ผลิตโดยใช้เทคโนโนโลนี Micro G cushioning เฉพาะของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ที่ตอบสนองดีและทนทาน เปลี่ยนแรงกระแทกให้เป็นพลังสะท้อนกลับ และเพื่อความสบายในการออกกำลังคาร์ดิโอ

  • The TPU Heel Puck: แผ่นรองส้นที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งที่ออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักพร้อมเปลี่ยนเป็นพลังส่ง และเพิ่มการทรงตัวขณะยกน้ำหนักโดยเฉพาะ
  • Knobbed Outsole: ปุ่มพื้นยางเพิ่มความเกาะ และความทนทานที่สามารถรองรับ และเพิ่มแรงส่งให้กับการเคลื่อนไหวพร้อมลดแรงกระแทกที่ข้อเท้า และเข่า
  • Wide Toe Box: รองเท้าที่หน้าเท้ากว้างกว่าปกติ เพิ่มการทรงตัวขณะยกน้ำหนัก
  • Durable Stitching: เพิ่มรอยตะเข็บแบบซิกแซ๊กตั้งแต่ส้นเท้าจนถึงพื้นยางเพื่อสร้างโครงสร้างตะข่ายเพื่อเพิ่มความทนทานต่อรอยขีดข่วนเหมาะกับการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ

นอกจากการเปิดตัวรองเท้า Project Rock 1 แล้ว อันเดอร์ อาร์เมอร์ยังได้เผยโฉมคอลเลคชั่น “All Day Hustle” ชุดออกกำลังกายที่แสดงให้เห็นถึงความมุมานะ ความอึด และความพยายามที่ไม่มีที่สิ้นสุดของดเวย์น จอห์นสันอีกด้วย


เสื้อผ้าทุกชิ้นผลิตขึ้นจากเทคโนโลยี HeatGear® จากอันเดอร์ อาร์เมอร์ ตั้งแต่ เสื้อยืด กางเกงวอร์ม กางเกงขาสั้น และสปอร์ตบราที่แห้งไว ขจัดเหงื่อ พร้อมการออกกำลังกายครั้งต่อไป รองเท้า Project Rock 1 และ คอลเลคชั่น “All Day Hustle”วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนที่แบรนด์ เฮาส์อันเดอร์ อาร์เมอร์ทุกสาขา และ UA.com

Subscribe me