อันเดอร์ อาร์เมอร์ ฉลองเปิด แบรนด์เฮ้าส์ สุดล้ำสมัย พร้อมเปิดตัวรองเท้าวิ่ง HOVR Series 2 ณ เซ็นทรัลเวิลด์
Aug 6, 2018

อันเดอร์ อาร์เมอร์ แบรนด์ชุดกีฬายอดฮิตระดับโลกฉลองเปิดตัว Brand House ที่ล้ำสมัยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุด HOVR Series 2 ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย นวัตกรรมล่าสุดของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ที่จะมาสะเทือนวงการรองเท้าวิ่ง กับระบบรองรับการกระแทกขั้นสุดที่เบา สบาย มีความเด้งกลับประดุจสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง ที่ช่วยให้ประสิทธิภาพการวิ่งดีขึ้น วิ่งได้นานขึ้น และการถีบตัวสูงขึ้น

ด้วยโครงสร้าง Energy Web ประกอบกับ UA HOVR™ โฟม ส่วนประกอบสำคัญมีลักษณะเป็นเว็บตาข่ายคลุมบริเวณแกนกันกระแทก เพื่อช่วยรักษารูปทรงของพื้นรองเท้าส่วนกลาง ให้การตอบสนองที่ดี เปลี่ยนเป็นพลังส่งได้ในเวลาเดียวกัน พัฒนามาเป็นรองเท้าวิ่ง 2 รุ่นอันโดดเด่น ได้แก่ HOVR Sonic และ HOVR Phantom รวมถึงรองเท้าในคอลเลคชั่น SS19 ทั้งหมดก็จะใช้เทคโนโลยี HOVR ในการผลิตอีกด้วย

HOVR Phantom ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับนักวิ่งที่ให้ความสำคัญกับความสบายและดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆโอกาส ขณะที่ HOVR Sonic ออกแบบมาเพื่อเน้นประสิทธิภาพความเร็วและระยะทางไกลเหมาะสำหรับนักกีฬาและนักวิ่งที่ให้ความสำคัญการพัฒนาฝีเท้าขณะลงสนาม

HOVR ทั้งสองรุ่น ถูกดีไซน์มาอย่างสวยสะดุดตา HOVR Phantom ออกแบบมาสำหรับแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ ดีไซน์แบบ mid-top ที่กำลังได้รับความนิยม ดีไซน์ตัดสูงโอบรัดข้อเท้าและการหุ้มส้นเท้าแบบภายนอกช่วยป้องกันการบาดเจ็บและให้ความมั่นคงขณะเคลื่อนไหว

HOVR Sonic ดีไซน์แบบ low top สุดคลาสสิค หน้าผ้าถักด้วยเนื้อผ้า Threadbone เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของ ‘อันเดอร์ อาร์เมอร์’ ที่ช่วยระบายอากาศ และทำให้กระชับพอดีกับเท้า น้ำหนักเบาแต่ให้ความแข็งแรง ช่วยให้สามารถควบคุมทิศทางในการเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น

แบรนด์เฮ้าส์สาขา 11 ที่เซ็นทรัลเวิลด์เรียกได้ว่าเป็นสาขาที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ที่สามารถเปิดสาขาถึง 21 สาขา ภายในระยะเวลาเพียง 3 ปี

นอกจากเสื้อผ้า และรองเท้ากีฬาแล้ว อันเดอร์ อาร์เมอร์ยังนำเสนอ ดิจิตอล แพลตฟอร์มผ่าน MapMyFitness และ MyFitnessPal ที่ช่วยให้ทุกคนที่อยากจะพัฒนาสุขภาพ และความฟิตของตนเองเห็นผลได้ดี และรวดเร็วมากขึ้น

‘MapMyFitness’ เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันการติดตามสุขภาพของตนเองที่น่าสนใจ ที่ได้รับความสนใจจากผู้คนบนโลกออนไลน์สายสุขภาพ และฟิตเนส นักกีฬาสามารถติดตามการวิ่งของเราเองผ่านแอพพลิเคชั่นหลังจากการวิ่งทุกครั้ง ซึ่งเราจะได้รับข้อมูลที่สามารถนำไปพัฒนาการวิ่งของเราได้ นอกจากนี้ยังมีแอพ ‘MyFitnessPal’ ที่ผู้ใช้งานสามารถศึกษาหาข้อมูลโภชนาการ และแคลอรี่ในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก กับข้อมูลอาหารมากกว่า 6 ล้านชนิด

สำหรับคนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ ‘อันเดอร์ อาร์เมอร์’ สามารถไปดูได้ที่แบรนด์เฮ้าส์ทั้ง 11 สาขา อย่าง สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เมกาบางนา, Zpell@ฟิวเจอร์พาร์ค, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา, จังซีลอน ภูเก็ต, เซ็นทรัลเวิลด์เอ้าท์เลท, เมืองทองธานี, พรีเมี่ยม เอ้าท์เลท ชะอำ และพัทยา รวมถึงสาขาใหม่ แบรนด์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นสาขาที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุด และสาขาไอคอน สยาม ที่จะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ สามารถ รับชมข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ facebook.com/UnderArmourThailand และ Instagram UnderArmourThailand

Subscribe me