อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดตัว UA RUSH ความสำเร็จครั้งใหญ่ของวงการเสื้อผ้ากีฬาในรอบสิบปี!
Apr 12, 2019

อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไม่เคยหยุดค้นคว้า และพัฒนาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักกีฬา การพัฒนาศักยภาพไปถึงขีดสุดนั้น ต้องทุ่มเท ไม่ใช่แค่ชั่วโมงฝึกอันหนักหน่วง หยาดเหงื่อ และการแข่งขันเท่านั้น ซึ่ง อันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้สร้างชื่อเสียงของแบรนด์ในหมวดหมู่เสื้อผ้ากีฬาใหม่อย่างการพักผ่อน และฟื้นฟู ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ อาทิ ชุดนอนเพื่อการฟื้นฟู (Athlete Recovery Sleepwear) ซึ่งมีเทคโนโลยี TB12 ที่ได้ร่วมมือกับ ทอม เบรดี้ ควอเตอร์แบ็กเจ้าของแชมป์ซูเปอร์โบวล์หกสมัย


โดยคอลเล็กชั่นเพื่อการฟื้นฟู Athlete Recovery ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2561 นั้น อันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้ร่วมมือกับ Celliant ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เจ้าของเทคโนโลยีการประยุกต์แร่ธาตุเพื่อสร้างเนื้อผ้าที่ตอบสนองต่อความร้อนของร่างกาย ในการออกแบบเสื้อผ้าให้นักกีฬาสวมใส่ทันทีหลังการออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อมอบการฟื้นฟูให้แก่ผู้สวมใส่ก่อนที่พวกเขาจะเข้านอน และในปี 2562 นี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้ร่วมมือกับ Celliant อีกครั้ง ในการสร้างคอลเล็กชั่น UA RUSH ซึ่งเป็นชุดที่มีเนื้อผ้าผสมแร่ธาตุ ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของการออกกำลังกายให้ถึงที่สุด โดยใช้การหมุนเวียนพลังงานในร่างกายในทุกขณะที่เคลื่อนไหว


UA RUSH เป็นไลน์เสื้อผ้าเพื่อการเสริมประสิทธิภาพใหม่ล่าสุดของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ระหว่างที่มีเหงื่อ โดยเนื้อผ้าที่ถูกผลิตขึ้นด้วยกระบวนการวิทยาศาสตร์นี้จะช่วยในการผลักดันสมรรถภาพเพื่อให้ออกกำลังกายได้ดีขึ้นและมอบพลังงานกลับคืนสู่ร่างกายไปพร้อมกัน กล่าวได้ว่า UA RUSH สามารถให้ประโยชน์แก่ร่างกายได้เสมือนการอบซาวน่าอินฟราเรดเลยทีเดียว

เนื้อผ้าพิเศษนี้ มีส่วนประกอบสำคัญคือ แร่ธาตุที่ถูกพบได้ตามธรรมชาติบนพื้นโลก ซึ่งถูกสกัดจนออกมาเป็นอนุภาคเล็กๆ แล้วนำมาหลอมรวมกันจนออกมาเป็นสารประกอบที่เข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้น จึงนำสารประกอบไปฉีดใส่ลงบนเนื้อผ้าที่ถูกตัดเย็บอย่างดีด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ จนออกมาเป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่มีความโดดเด่นด้านการฟื้นฟูร่างกาย

ร่างกายจะคายความร้อนออกมาระหว่างการออกกำลังกาย ซึ่งเนื้อผ้าเอกสิทธิ์ของ UA RUSH นั้นจะทำหน้าที่ดูดซึมความร้อนนั้น แล้วเปลี่ยนให้เป็นพลังงานอินฟราเรดกลับคืนสู่ร่างกาย โดยระบบการหมุนเวียนพลังงานนี้ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดภายในร่างกาย ซึ่งนำไปสู่การเสริมประสิทธิภาพของการออกกำลังกาย เพิ่มพลังงาน และทำให้การฟื้นฟูร่างกายดียิ่งขึ้น ซึ่งระหว่างการสวมใส่ UA RUSH จะช่วยเสริมความอดทนและกระตุ้นความแข็งแรงให้เพิ่มขึ้นด้วย

นักกีฬาจากทั่วโลกได้พิสูจน์ประสิทธิภาพของเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น UA RUSH ของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ในการแข่งขันระดับโลกมาแล้ว โดย อันเดอร์ อาร์เมอร์ จะมาเผยประสบการณ์การเทรนนิ่งด้วย UA RUSH กับ สตีเฟน เคอร์รี่ เจ้าของแชมป์ NBA สามสมัย และนักบาสที่ได้รับรางวัล MVP สองสมัย เคลลี่ โอฮารา นักฟุตบอลหญิงเจ้าของรางวัลระดับเวิลด์คัพ และ แอนโทนี่ โจชัว นักมวยแชมป์โลก ผ่านภาพยนต์สั้น

คอลเล็กชั่น UA RUSH มีเสื้อผ้ากีฬาที่ออกแบบมาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งประกอบด้วย เสื้อยืดรัดรูป เสื้อเชิ้ตแขนยาว เลกกิ้ง และกางเกงรัดรูป รวมถึงสปอร์ตบราของผู้หญิง พบกับ UA RUSH ได้แล้ววันนี้ที่แบรนด์เฮาส์ของ Under Armour ทุกสาขา สามารถอัพเดตข้อมูลสินค้าและติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ เฟซบุ๊ค UnderArmourThailand หรืออินสตาแกรม @UnderArmourTH

 

Subscribe me