TISSOT เปิดตัว ‘T-Race MotoGPTM Limited Edition 2018’ ต้อนรับ MotoGP ครั้งแรกในไทย
Jul 31, 2018

TISSOT (ทิสโซต์) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์มายาวนานกว่า 165 ปี ภายใต้ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) เปิดตัวนาฬิกาสุด เอ็กซ์คลูซีฟ รุ่น ‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018’ เพื่อฉลองการเป็นเจ้าภาพครั้งแรกในการแข่งขัน ‘โมโตจีพี’ ที่จะเกิดขึ้น ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ช่วงวันที่ 5 – 7 ตุลาคม 2018 และเป็นการตอกย้ำถึงความร่วมมือ อย่างยาวนานของ Tissot ในฐานะผู้รับผิดชอบระบบนาฬิกาจับเวลาของการแข่งขัน MotoGP™ ทั้งหมดตั้งแต่ปี 2001

‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018’ เครื่องหมายแห่งความเป็นสปอร์ตที่บ่งบอกถึงสไตล์ของผู้สวมใส่ เพื่อเป็นนาฬิกาคู่ใจสำหรับนักแข่ง หรือนักสะสมที่มอบทั้งความเที่ยงตรงแม่นยำในการจับเวลา รวมไปถึงความแข็งแกร่งทนทานเพื่อลุยกิจกรรมสปอร์ตต่างๆ

‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018’ สะท้อนเอกลักษณ์ความสปอร์ตด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากรถมอเตอร์ไซค์ และได้มีการนำสีแดงและดำ อันเป็นสีประจำของการแข่งขัน และสีของแบรนด์ทิสโซต์ พร้อมผสานด้วยสีทองอันเป็นสีที่เปรียบเสมือนชัยชนะมาประกอบในการออกแบบตัวเรือน ‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018’ มีให้เลือกสะสมทั้งในระบบควอทซ์ และระบบกลไกอัตโนมัติ

‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ออโตเมติก ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018’ นั้นมาพร้อมความแม่นยำเที่ยงตรงด้วยกลไกออโตเมติก C01.211 โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นโครโนกราฟ ขนาดหน้าปัด 45 มิลลิเมตร พื้นหน้าปัดสีดำ เคลือบซูเปอร์ลูมิโนวาช่วยให้มองเห็นชัดเจนในความมืด สายรัดแบบยางซิลิโคนสีดำลายยางรถอารมณ์สปอร์ต ปุ่มกดด้านข้างที่เลียนแบบเหล็กพักเท้า ฝาหลังเปลือย กันน้ำได้ลึก 100 เมตร บรรจุในกล่องรูปหมวกกันน็อคสุดเท่ห์ และที่สำคัญผลิตเพียง 3,333 เรือนทั่วโลกเท่านั้นราคา 46,900 บาท

‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ควอทซ์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018’ ผลิตเพียง 8,888 เรือนทั่วโลก และยังมีรุ่น ‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี สเปเชียล เอดิชั่น 2018’ ทั้งสองรุ่นนี้มาในระบบควอทซ์ และประกอบด้วยตัวเรือน 316L สเตนเลสสตีลเคลือบพีวีดี พร้อมฟังก์ชั่นโครโนกราฟ สัญลักษณ์บอกเวลาเคลือบสารซูเปอร์ลูมิโนวาที่ช่วยให้มองเห็นชัดเจนในความมืด หน้าปัดมาในขนาด 43 มิลลิเมตร กันน้ำลึก 100 เมตร พิเศษด้วยสกรีนโลโก้การแข่งขันที่ฝาหลัง บรรจุในกล่องรูปหมวกกันน็อค แบบเรือน ลิมิเต็ด เอดิชั่น สีโรสโกลด์ ราคา 27,300 บาท

‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี สเปเชียล เอดิชั่น 2018’ สเปเชียล เอดิชั่น สีดำ ที่สายมีการเย็บให้ดูสปอร์ตขึ้นด้วยด้ายสีแดงมาในราคา 23,400 บาท

ในปีนี้ TISSOT ยังได้ร่วมมือกับ 2 แชมป์โลกชาวสเปน ‘มาร์ก มาร์เควซ’ แชมป์โลกมอเตอร์ไซค์ MotoGP™ ปี 2017 และ ‘ฆอร์เก้ ลอเรนโซ่’ แชมป์โลก 5 สมัย ในการออกแบบ และผลิตนาฬิการุ่นพิเศษในรุ่น ‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี มาร์ก มาร์เควซ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018’

และอีกรุ่นคือ ‘ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ฮอร์เก ลอเรนโซ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018’ โดยทั้งสองรุ่นนี้ผลิตมาจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 4,999 เรือนทั่วโลก รุ่นพิเศษที่ร่วมออกแบบกับสองแชมป์โลกมาในระบบควอทซ์นี้มีหน้าปัดขนาด 43 มิลลิเมตร ตัวเรือนผลิตด้วย 316L สเตนเลสสตีลเคลือบพีวีดี สะดุดตาด้วยฟังก์ชั่นโครโนกราฟ บนหน้าปัดมีการเคลือบซูเปอร์ลูมิโนวาที่ช่วยให้มองเห็นชัดเจนในความมืด กันน้ำลึก 100 เมตร บรรจุในกล่องรูปหมวกกันน็อค ด้านหลังตัวเรือนสลักลายสัญลักษณ์ประจำตัวของนักแข่งใครรู้ตัวว่าเป็นแฟนคลับของ ‘มาร์ก มาร์เควซ’ และ ‘ฆอร์เก้ ลอเรนโซ่’ ไม่ควรพลาดราคาเพียง 27,300 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ TISSOT ยังมีรุ่นอื่นๆที่มาทั้งในทรงสปอร์ตและหรูคลาสสิคให้ท่านที่สนใจสามารถร่วมจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ลาน Fashion Gallery ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 สิงหาคมนี้ เท่านั้น


ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ TISSOT ในฐานะแบรนด์คุณภาพจากสวิตเซอร์แลนด์ จะมีแคมเปญดีๆ ออกมาเอาใจแฟนคลับ TISSOT อีกในปลายปีนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ จากแบรนด์ได้โดยตรงผ่าน Facebook.com/TissotTh หรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นที่สนใจได้ที่ 02-610-0200 หรือคลิก www.tissotwatches.com

Subscribe me