Test of Will 2019 อีเวนต์แข่งความฟิต! ปีที่ 4
Aug 9, 2019

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) จัดอีเวนต์แข่งความฟิตเพื่อค้นหาสุดยอดผู้แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาคติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีนักกีฬาและนักฟิตเนสหัวใจนักสู้เข้าร่วมแข่งขันเพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 20 เปอร์เซ็นต์ แสดงถึงกระแสการออกกำลังกายที่เพิ่มมากขึ้นในสังคมไทยรวมถึงพลังใจของเหล่าผู้กล้าที่เพิ่มขึ้นด้วย 

ในปีนี้ Test of Will 2019 ได้เพิ่มประเภทการแข่งขันระดับ Elite หรือกลุ่มนักฟิตเนสสายสตรอง เข้ามาในการประลองฝีมือที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากประเภท Open Category ใน 3 ช่วงกลุ่มอายุ: 18-34 ปี 35-44 ปี และ 45 ปีขึ้นไป พร้อมร่วมชิงเงินและของรางวัลที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็นเงินสดมูลค่า 75,000 บาทในรุ่น Elite และ 50,000 บาท ในรุ่น Opens Category และบัตรกำนัล 100,000 บาท จาก อันเดอร์ อาร์เมอร์

นอกจากนี้ยังมีของรางวัลจากสปอนเซอร์หลักอย่าง

  • BMW มอบจักรยาน BMW Cruise Bike มูลค่าคันละ 70,000 บาท ให้กับแชมป์จากแต่ละประเภท ทั้งชายและหญิง และผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 3 คนจากแต่ละกลุ่มยังได้รับบัตรของขวัญบริการรถลิมูซีนรับส่งสนามบิน ด้วย BMW 5 Series จำนวน 2 เที่ยว มูลค่า 6,000 บาท
  • Virgin Active มอบโปรแกรมฟิตเนส 6 เดือนสำหรับผู้ชนะจากทุกประเภท และโปรแกรมฟิตเนส 3 เดือนสำหรับรองผู้ชนะทุกประเภทเช่นเดียวกัน
  • JBL มอบชุดเฮดโฟนมูลค่า 20,000 บาท ให้แก่ผู้ชนะเลิศจากทุกประเภท

รวมถึงของรางวัลจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย อาทิ โรงแรม Siam@Siam, Sanctband, Nutrition Depot และ นาฬิกา Garmin

เวทีท้าประลองความกล้าในครั้งนี้ ยังมีแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ประกอบไปด้วยซุปเปอร์สตาร์สายสตรองอย่างลูกเกด เมทินีและเต๋า สมชายดาราสาวผู้หลงใหลไตรกีฬาดาร์ลิ่งและฟิตเนสอินฟลูเอ็นเซอร์อย่างใบคา พึ่งอุดม’ ‘แคทเธอรีนวชิรา ชอห์นและครูเชอร์รี่นนท์ณัฐดา อำมาตย์มาร่วมทดสอบพลังกายพลังใจในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

นักกีฬาชายและหญิงสุดแกร่งที่สามารถคว้าอันดับหนึ่งประเภทการแข่งขันระดับ Elite ได้แก่ พชร วุฒิพิศาล และ พรรณภา นิจภา และผู้ทำคะแนนสูงสุดการแข่งขันประเภท Open Category ช่วงกลุ่มอายุ 18-34 ปี 35-44 ปี และ 45 ปีขึ้นไป โดยเรียงตามลำดับ ฝ่ายชายได้แก่ ณัฐพสิษฐ์ ฮวดกระโทก, ก้องภพ โนนสืบเผ่า และ ทิม คาร์เตอร์ และฝ่ายหญิงได้แก่ จิตติมา หมั่นดี, ธนาวดี พฤทธิ์ขจรชัย, เมธาวี อิรวดีกุล โดย ณัฐพสิษฐ์ ฮวดกระโทก และ เมธาวี อิรวดีกุล เป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดชายและหญิงในการแข่งขันประเภท Open Category

จริญญา เขียวหวาน (กลาง) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท ยูเอ สปอร์ต (ประเทศไทย) พร้อมด้วย เศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และ ภามะณี เลอแฟฟร์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและธุรกิจใหม่ จาก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย ร่วมมอบรางวัลใหญ่ให้แก่เหล่าผู้ชนะและรองชนะเลิศจากการแข่งขัน Test of Will 2019 ที่ร้านอันเดอร์ อาร์เมอร์ เซนทรัลเวิลด์

************

อัพเดตข้อมูลสินค้าและติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่าง เพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ เฟซบุ๊คUnderArmourThailand หรืออินสตาแกรม @UnderArmourTH

Subscribe me