สตีเฟ่น เคอร์รี่ จับมือ อันเดอร์ อาร์เมอร์ เดินหน้าพบปะแฟนๆในเอเชีย
Oct 4, 2018

อันเดอร์ อาร์เมอร์ จัด The 2018 Stephen Curry Asia Tour พาสตีเฟ่น เคอร์รี่ เยือนฟิลิปปินส์ จีนและญี่ปุ่น

สตีเฟ่น เคอร์รี่แสดงความยินดีและมอบถ้วยรางวัลให้แก่นักกีฬาทีมชาย จากการแข่งขัน UA x3 เยาวชนตัวแทนประเทศไทย ที่ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศจากการแข่งขัน ประเภทชาย

 สตีเฟ่น เคอร์รี่ ก้าวข้ามทุกคำแคลน ฉีกทุกกรอบคำนิยาม ก้าวข้ามคำสบประมาท และนิยามกฏกติกาการเล่นบาสเก็ตบอลขึ้นมาใหม่ด้วยตัวเอง สตีเฟ่นฝ่าฟันทุกอุปสรรคและคว้าชัยชนะครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยความมุ่งมั่นและการฝึกฝนอย่างหนัก จนสามารถผลักดันทีมจนประสบความสำเร็จ จนได้กลายมาเป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้กับทีม แฟนคลับ และผู้ชมทั่วโลก พร้อมแสดงให้เห็นว่าแม้ว่ารูปลักษณ์ของเราจะแตกต่างจากคนอื่น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเพียรพยายามและความมุ่งมั่นที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ในวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา สตีเฟ่นจะเดินทางจากสหรัฐอเมริกาเพื่อส่งต่อแนวคิด รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะทุกอุปสรรคสู่แฟนๆในเอเชีย

อันเดอร์ อาร์เมอร์ จัด The 2018 Stephen Curry Asia Tour พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนๆชาวต่างชาติในเอเชียได้พบปะสตีเฟ่น เคอร์รี่อย่างใกล้ชิด นอกจากรองเท้า Curry 5 สีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เปิดตัวเพื่อทัวร์ครั้งนี้โดยเฉพาะแล้ว แฟนๆ ยังได้พบกับพ่อของสตีเฟ่น เดลล์ เคอร์รี่ ในทัวร์เอเชีย ในวันที่ 7-12 กันยายนที่ผ่านมา ใน 3 เมือง อันได้แก่ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมืองอู๋ฮั่น ประเทศจีน และ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย

 นิยามการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลของสตีเฟ่น เคอร์รี่ที่ฉีกกฏเกณฑ์เดิมๆของสตีเฟ่น เคอร์รี่ ทั้งฝีมือความแม่นยำในการชู๊ต 3 คะแนน และ การขโมยเกมอย่างแยบยล ทำให้สตีเฟ่น เคอร์รี่ เป็นที่รักของเหล่าแฟนกีฬาทั่วโลก ในฐานะนักกีฬาที่สร้างความแตกต่างให้การเกม แตกต่างกับนักกีฬาบาสเก็ตบอลอื่นๆที่ผ่านมา ชื่อเสียงของสตีเฟ่น เคอร์รี่ก้าวข้ามพรมแดน ภาษา และวัฒนธรรม อย่างเห็นได้ชัดในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ สถานที่แรกใน The 2018 Stephen Curry Asia Tour


สตีเฟ่น เคอร์รี่พบปะแฟนๆในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

 สตีเฟ่น เคอร์รี่เริ่มต้นทัวร์วันแรกโดยการออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ส่วนตัว แบรนดอน เพย์น ทั้งการซ้อมชู้ต ไปจนถึงความเร็วเป็นเวลาสองชั่วโมง เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงแข่งขันในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้

สตีเฟ่น เคอร์รี่ออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ส่วนตัว แบรนดอน เพย์น

หลังจากสำรวจกรุงมะนิลาในตอนเช้า สตีเฟ่น พร้อมพ่อของเขา เดลล์ เคอร์รี่ ได้เดินทางไปยัง Mall of Asia เพื่อไปชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ Under Armour Southeast Asia 3×3 พร้อมประลองฝีมือการแข่งขันคู่พ่อลูก และ แม่ลูกอย่างดุเดือดบนสนาม แต่เดลล์ และสตีเฟ่น เคอร์รี่ก็สามารถคว้าชัยชนะเอาไว้ได้

 ขณะอยู่ในสนาม เดลล์ เคอร์รี่ ได้เผยเคล็ดลับในการเลี้ยงดูลูกชาย ให้กลายเป็นนักกีฬา NBA แถวหน้าของโลกว่า คุณจะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา เพราะเส้นทางการก้าวสู่วงการ NBA นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะต้องสอนให้เขารู้สึกกระหายอยู่ตลอดเวลา และสอนให้เขาเข้าใจว่าทุกๆอย่างที่เขาอยากได้ในชีวิตนั้น คุณจะต้องแลกมาด้วยความพยายามเสมอ

 ในการแข่งขัน Under Armour Southeast Asia 3×3 นักกีฬาทีมชาย จากประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาได้ เอาชนะทีมคู่แข่งอย่าง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และ อินโดนีเซีย พร้อมรับถ้วยรางวัลจากสตีเฟ่น เคอร์รี่ และยกระดับวงการบาสเกตบอลของประเทศไทยก้าวสู่ระดับสากลได้อย่างน่าภูมิใจ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 2018 Stephen Curry Asia Tour อันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้เปิดตัวรองเท้า Curry 5 สี Tan สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สตีเฟ่น เคอร์รี่สวมตลอดการแข่งขัน 2018 NBA Playoffs ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 7 กันยายน โดยจะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดทั้ง 3 เมืองที่อยู่ในเอเชียทัวร์ ทั้ง กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมืองอู๋ฮั่น ประเทศจีน และ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย

heavy69daddy
FOUNDER of HEAVY69 / Martial Arts / Coffee / Beers / Cigars / Travel / Hip Hop / Reggae and all thing with Culture.

Subscribe me