เตรียมตัวให้พร้อมรับความมันส์กับงาน ‘Sportscar Together Day’ ใจกลางกรุงเทพมหานคร 14 กรกฎาคม 2018
Jul 6, 2018

‘Sportscar Together Day’ หรือในชื่อย่อ SCTD อีเวนต์ใหญ่ของชาว ปอร์เช่ เพื่อฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งองค์กร และยังเป็นวันเกิดของรถสปอร์ตจาก ปอร์เช่ ที่จะจัดขึ้น 
ณ Oasis Arena ศูนย์การค้า Show DC ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2018 ตั้งแต่เวลาบ่ายโมงลากยาวไปยันเที่ยงคืน ซึ่งในงานจะมีกิจกรรมมากมายที่รับรองว่าคุณจะไม่มีเหงาตลอดทั้งคืน

ในงาน SCTD ทุกคนจะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่ว่าจะมากันแบบครอบครัว หรือจะมากันแบบชาวแก๊งค์ที่หลงใหลในยนตกรรมสปอร์ตสายพันธุ์เยอรมัน ที่ในงาน SCTD จัดเตรียมไว้อย่างเพียบพร้อมอาทิ การได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่เสมือนจริง Porsche Virtual Reality experience และ E-Performance showcase สำหรับเด็กๆ ก็ยังมีกิจกรรมสอนการขับขี่สำหรับเด็ก Kids Driving School ส่วนคนที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจก็สามารถมันส์ไปกับรถซูเปอร์สปอร์ตอย่าง ปอร์เช่ 918 สไปเดอร์ ในกิจกรรม hot-lap rides

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ อำลาการแข่งขันซึ่งจัดขึ้นทั่วทุกมุมโลกของรถแข่งปอร์เช่ 919 ไฮบริด ที่ถูกนำมาจัดแสดงเป็นพิเศษเฉพาะงาน SCTD ซึ่งโอกาสสุดพิเศษนี้จัดขึ้นเพื่อบรรดาผู้หลงใหลในรถยนต์ปอร์เช่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ในส่วนของการสังสรรค์ และอาหารเลิศรสทุกท่านจะได้พบกับ Porsche Curves Café เบียร์การ์เด้นสไตล์ เยอรมันสุดคลาสสิก และซุ้มบริการอาหารมากมายที่พร้อมเสิร์ฟอาหารพื้นเมืองสูตรเยอรมันดั้งเดิมให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง กิจกรรมช่วงกลางคืนสุดคึกคักจาก Porsche by Night festival เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีโดยเหล่า DJ ชื่อดัง และการแสดงสดจากศิลปินระดับแนวหน้า

พลาดไม่ได้กับการรวมตัวของขบวนรถสปอร์ตมากกว่า 200 คัน จากเจ้าของรถปอร์เช่ทั้งในไทย และประเทศเพื่อนบ้านอย่าง เวียดนาม, กัมพูชา, มาเลเซีย และสิงคโปร์ ซึ่งรถทุกคันจะมาปรากฎโฉมเพื่อร่วมกิจกรรม ‘Das Treffen’ ซึ่งเป็นงานรวมพลยนตรกรรมปอร์เช่ที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไม่ต่างกับงานที่จัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา, ทวีปยุโรป และ ออสเตรเลีย

นอกจากการรวมตัวของเหล่าผู้นิยม ปอร์เช่ แล้วในวันนั้นก็จะสนุกสนานไปกับการชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ‘Porsche Carrera Cup Asia’ ซึ่งจัดขึ้นที่ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี เหล่าคนรักรถทุกท่านจะได้เชียร์รถแข่งคันโปรดไปพร้อมๆ กันในงานปาร์ตี้ครั้งนี้อีกด้วย สำหรับข้อมูลกิจกรรมสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/SCTDBKK  คนรักความเร็วต้องห้ามพลาด

Subscribe me