‘กาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรด’ สีใหม่สุดฮ็อต ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างจับตามอง
Jul 5, 2018

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนเฉดสีใหม่สุดร้อนแรง ‘กาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรด’ (Samsung Galaxy S9+ Burgundy Red) ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘กล้องไม่เหมือนใคร ทำอะไรไม่เหมือนเดิม’ ชูความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำเหมือนสมาร์ทโฟนรุ่นกาแลคซี่ เอส 9 พลัส ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี2018

กาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรด มากับกล้องรูรับแสงคู่ (Dual Aperture) ที่สามารถปรับรูรับแสงได้แบบอัตโนมัติ ให้ทุกคนสามารถถ่ายภาพได้สวยชัดไม่ว่าจะเป็นสภาพแสงน้อยหรือแสงจ้า พร้อมฟีเจอร์ถ่ายวิดีโอสุดเจ๋งอย่าง Super Slo-mo และ AR Emoji ที่สามารถเปลี่ยนหน้าเราให้เป็นตัวการ์ตูนสุดน่ารักหลากหลายอารมณ์ สำหรับใครที่อยากได้เป็นเจ้าของ กาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรด ที่มีความจุ 64GB เท่านั้น ราคาเพียง 31,900 บาท

โดยในงานเปิดตัววันนั้นจะมีโซนต่างๆ ทั้งหมด 3 โซนที่จะทำให้ทุกคนอินไปกับสีแดง เบอร์กันดี สุดเท่ ไม่ว่าจะเป็น Burgundy Red Lounge โซนไฮไลท์จัดแสดงของสะสมสีเบอร์กันดี เรด จากเหล่าดารา ดีไซน์เนอร์ และเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง คุณมิลิน ยุวจรัสกุล, คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี, คุณเทย่า โรเจอร์ และคุณพลอย ปิ่นแสง

นอกจากนั้นยังมีโซน Burgundy Bar by Greyhound ที่ให้คนที่มาร่วมงานเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหาร และเครื่องดื่มที่ทำพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะจาก Greyhound ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีเบอร์กันดี เรด และสนุกไปกับโซนแชะภาพสุดชิคจากกล้อง ซัมซุงกาแลคซี่ เอส 9 พลัส ผ่านฟีเจอร์เด็ดๆ อย่าง อาร์ต โบเก้ (Art Bokeh) ที่เพิ่มลวดลายให้รูปถ่ายออกมาสวยงามอย่างมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร!

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเข้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 9 พลัส สีเบอร์กันดี เรด รับฟรีทันที! แฟชั่นไอเท็มลิมิตเต็ดที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก สีเบอร์กันดี เรด โดยผู้ซื้อสามารถเลือกรับแฟชั่นไอเท็มลิมิตอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างหมวกแก็ปแฟชั่นสุดชิค ออกแบบโดย MILIN  มูลค่า 2,250 บาท

แต่ถ้าใครไม่อยากได้หมวกก็มีกระเป๋าคลัทช์พิมพ์ลายจาก ISSUE มูลค่า 2,190 บาท หรือจะเลือกเป็นเข็มขัดตกแต่งเลื่อมจาก ICONIC มูลค่า 1,650 บาท ซึ่งมีจำนวนจำกัดรวม 300 ชิ้นเท่านั้น นอกจากนี้ ในทุกเสาร์-อาทิตย์ ซัมซุงยังจัดเวิร์คช็อปสุดชิค ณ ลาน เอเทรียม สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2561เท่านั้น!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! รับฟรีลิปสติกโทนสีเบอร์กันดี เรด สุดพิเศษ 1 ชิ้นจาก M.A.C. ที่มีให้เลือกมากถึง 4 เฉดสี ที่จะเอาไว้ใช้เองหรือฝากแฟนก็ไม่ว่ากัน หรือเลือกรับเป็นโค้ดส่วนลดจาก SEPHORA มูลค่า 1,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift ระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น! พร้อมรับโค้ดส่วนลดอีก 5,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่ *Samsung Online Shop ผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน กาแลคซี่ เอส 9 และ เอส 9 พลัส ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561 นี้!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า ซัมซุง โทร. 02-689-3232 หรือสายด่วน Galaxy Premium Service โทร.1282 หรือทางเว็บไซต์ www.samsung.com 

*ส่วนลด 5,000 บาท ยกเว้นช่องทางผู้ให้บริการเครือข่าย และออนไลน์ที่ไม่ร่วมรายการ โดยใช้ได้เฉพาะกับสินค้าที่ร่วมรายการบน Samsung Online Shop เท่านั้น และสำหรับสินค้าที่มีราคามากกว่า 5,000 บาท ขึ้นไป

Subscribe me