‘Prym Bar’ บาร์ลับๆ สำหรับสายชิล…
Sep 6, 2019

หากคุณเป็นคนชอบสังสรรค์ .. สายชิล สายแฮงเอาท์ คนขี้เหงา สาวปาร์ตี้ สำหรับพวกคุณสิ่งที่ขาดไม่ได้คงเป็นคำตอบเหมือนๆกัน ก็คือ เครื่องดื่มรสชาติดีๆ ในบรรยากาศดีๆ เดินทางสะดวก ไม่พลุกพล่าน มีพื้นที่พบปะเพื่อนฝูงเป็นส่วนตัว พามบาร์ (Prym Bar) บาร์สรรพสินค้าใหม่ที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนเมืองในแบบที่คุณต้องการ

เอกมัยเป็นย่านท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่รู้จักกันดีของสายแฮงเอาท์ สำหรับใครที่มาเอกมัยแล้วอยากหาที่นั่งดื่มดีๆ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายรสชาติท่ามกลางบรรยากาศแบบส่วนตัว ซึ่งบางคนชอบฟังเพลง หรือเลือกร้องคาราโอเกะ จะนั่งละเมียดรสชาติค็อกเทลจากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพที่ประณีตเสริฟ์ความสุขให้กับคุณด้วยรสชาติสไตล์ “PRYM BAR”

ก่อนที่เราจะมารู้จัก “PRYM BAR” อย่างละเอียดทุกซอกทุกมุม ขอแนะนำเจ้าของไอเดีย คุณอ้อม ภิญญาณฎฐ์ นภาธนพัฒน์ เล่าว่า “จุดเริ่มต้นของที่นี่เกิดจากการที่เป็นคนชอบสังสรรค์ พบปะเพื่อนฝูง ชอบปาร์ตี้ ชอบแฮงเอาท์ ได้ไปใช้บริการมาหลายที่ส่วนใหญ่จะพบปัญหาเรื่องการให้บริการที่ได้รับยังไม่ดีพอ เมนูที่มีไม่ตอบโจทย์ ตัวเลือกน้อย จึงเกิดเป็นคำถามเล็กๆ ในใจ อยากมีร้านดีๆ สักร้านไว้รองรับเพื่อนฝูง และต้อนรับลูกค้าที่หลงใหลการปาร์ตื้ในยามค่ำคืน จึงเกิดเป็น “PRYM BAR” ในวันนี้


สำหรับเมนูค็อกเทล “Cocktail” หนึ่งในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่สายปาร์ตี้ชื่นชอบ ด้วยรสชาติ สีสัน กลิ่นหอม ที่แตกต่างถือเป็น Signature ของทางร้าน เริ่มต้นด้วย Shallow Shallow ส่วนผสมระหว่าง Vodka แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นลูกค้าที่ชื่นชอบ Gin สามารถเปลี่ยนได้ ทั้งยังใช้กีวีสด ไข่ขาว มะนาว รสชาติเหมือนครีม ทำให้รู้สึกสดชื่น เมนูนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงเป็นอย่างมากดื่มง่าย กลิ่นหอมมีรสเปรี้ยวผสมหวาน

ส่วนใครที่ชอบรสชาติแรงๆ First Stop ตัวนี้เด็ดเป็นเมนูที่ทางบาร์เทนเดอร์ของร้านคิดสูตรขึ้นมาเฉพาะนำเตกีร่า ลิเคียว และน้ำเชื่อมผสมกันได้อย่างลงตัวดื่มง่าย แต่รับรองว่าร้อนแรง เพียงแก้วเดียวอาจทำให้คุณเดินตัวเซ ตบท้ายด้วย This is all right ตัวนี้คล้ายกับ Old Fashion cocktail แต่เราเปลี่ยนส่วนผสม และกลิ่นให้น่าชวนค้นหาและ ลิ้มลองมากขึ้น

คุณสามารถเปิดประสบการณ์ “PRYM BAR” สุขุมวิท 63 บาร์สรรพสินค้าที่มีเครื่องดื่มเยอะจริงๆ รอให้คุณได้มานั่งชิลๆ มองหญิง พร้อมลิ้มลองเครื่องดื่มอันหลากหลาย หรือถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัว PRYM BAR ก็มีถึง 3 ชั้นและโซนให้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะนั่งฟังเพลง จะร้องคาราโอเกะ หรือห้องวีไอพีสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการปาร์ตี้ในบรรยากาศส่วนตัวที่สามารถรองรับได้ 15-20 ท่าน PRYM BAR เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณต้องมาลอง สามารถสำรองการจองโต๊ะ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 061-4615366 หรือเฟสบุ๊คเพจ PRYM BAR ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 20.00- 02.00 น.

Subscribe me