วงแขนเนียนใส หอมมั่นใจตลอดทั้งวันด้วยความหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ‘นีเวีย ดีโอ สเปรย์’
Jun 20, 2018

ปัญหาเรื่องรักแร้คล้ำ ไม่เนียนใส ยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่กวนใจสาวๆ ในทุกช่วงวัย จนอาจขาดความมั่นใจ ไม่กล้าใส่ชุดโปรดที่ต้องโชว์ผิวใต้วงแขน นีเวีย ผู้เข้าใจในทุกความต้องการของสาวๆ อย่างแท้จริง จึงไม่รอช้าที่จะช่วยคุณได้เพิ่มความมั่นใจให้ใต้วงแขนในทุกๆ วัน ด้วย นีเวีย ดีโอ สเปรย์ รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มาพร้อมกับอานุภาพแห่งความหอม และ พลังแห่งการปกป้องจากดอกไม้หอมนานาพันธุ์

ที่นอกจากจะลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายให้หอมมั่นใจแล้ว ยังปราศจาก แอลกฮออล์ มอบความอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมการปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง นีเวีย ดีโอ สเปรย์ รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีให้เลือกถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์ความหอมในแบบฉบับของคุณ

นีเวีย ฮัลโหล ซันชายน์ สเปรย์ ด้วยขวดสีเหลืองสดใส กลิ่นหอมฟรุตตี้ เพียงฉีดตอนเช้าก็พร้อมรับวันใหม่ด้วยความรู้สึกร่าเริงสดใส หอมมั่นใจตลอดทั้งวัน พร้อมคุณค่าวิตามินซีผสานโปรตีนไข่มุก ที่ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใส และช่วยลดผิวหมองคล้ำบริเวณใต้วงแขน

นีเวีย ฟลาวเวอร์ ไทม์ สเปรย์ มาในขวดสีชมพูอ่อนหวาน ที่ให้กลิ่นหอมพิ้งค์ฟลอรัล มอบความหอมหวานเหมือนอยู่ท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์ ผสานสารสกัดจากอโวคาโดเพื่อให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียน และให้ความหอมที่ยาวนาน
นีเวีย เฟรช มี อัพ สเปรย์ กับขวดสีฟ้าสบายตา มอบกลิ่นหอมเฟรช ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ที่เพิ่มเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงด้วยสารสกัดจากเลมอนกราส สดชื่นขึ้นทันที่ที่ใช้ แถมยังยาวนานตลอดทั้งวัน

เลือกกลิ่นที่ใช่ แล้วสัมผัสกับความหอมในแบบที่ชอบ ให้ใต้วงแขนของคุณเนียนใส น่าสัมผัส มั่นใจได้ตลอดวัน แบบไม่ต้องกลัวเหงื่อด้วย นีเวีย ดีโอ สเปรย์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ในขนาด 150 มล. ราคา 119 บาท ได้ที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา

Subscribe me