มินิ ประเทศไทย สนับสนุนสองพี่น้องแชมป์โลกกีฬา SUP มอบมินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ระหว่างฝึกซ้อมในไทย
Jul 31, 2018

มินิ ประเทศไทย มอบ มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน พร้อมแร็คหลังคาเพื่อร่วมสนับสนุนการฝึกซ้อม SUP (Stand Up Paddleboarding)ให้กับสองพี่น้องนักกีฬาทางน้ำชาวฮังกาเรียน มร. แดเนียล ฮาชุลโย และ มร. บรูโน ฮาชุลโย ซึ่งทั้ง 2 เป็น
ที่รู้จักกันในวงการว่า ‘SUPBROz’ ในช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนี้ ณ เอสยูพี สเตชั่น เกาะช้าง จังหวัดตราด มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน Sport Activity Vehicle ที่เหมาะกับนักกีฬา และนักเดินทางผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งหรือแม้แต่การขับขี่ในชีวิตประจำวันในเมือง


มินิ คูเปอร์ เอส 
คันทรีแมน เป็นรถยนต์เอนกประสงค์ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของการขับขี่ที่สนุก เร้าใจ มีความสมบุกสมบัน สามารถบรรทุกสัมภาระ และอุปกรณ์กีฬากลางแจ้งได้เป็นอย่างดี ซึ่งสอดคล้องกับการใช้งานของทีม SUPBROz รวมถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ที่รักกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยขนาดตัวรถยนต์ใหญ่ พร้อมสมรรถนะที่ดีเยี่ยมพร้อมรับมือทุกความท้าทายในทุกการเดินทาง จึงเหมาะกับการใช้งานอย่างรอบด้าน


ทีม SUPBROz จะไปเข้าร่วม SUP 11 City Tour ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เดือนกันยายนศกนี้ ซึ่งเป็นการแข่งขันเพื่อสร้างสถิติโลก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ ฉลองครบรอบสิบปีของการแข่งขันระดับโลก ซึ่งผู้เข้าแข่งขันต้องพายบอร์ดเป็นระยะทางถึง 220 กิโลเมตร ภายในเวลา 5 วัน

Legs are fundamental for long distance paddling and there is no better way to work them then a few 1000 STAIRS for breakfast #SUPBROz #training #sup11citytour @danielhasulyo & @brunohasulyoVDO @sineshine1989 @iyarakohchang @supstationkohchang @starboardsup @podchocolate @compressport @compressportth @paulsharkofficial @supstationthailand @wesup_th #sup #standuppaddle #run #stairs #sweat #uphill #downhill #runtillithurts #supbrozinkohchang #kohchang

โพสต์โดย SUPBROz เมื่อ วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2018

เหตุผลที่พวกเค้ามาทำการฝึก SUP ในประเทศไทยเพราะด้วยสภาพภูมิอากาศ และลักษณะภูมิประเทศที่เหมาะสม พวกเข้าจึงเลือกมาฝึกซ้อมกีฬา SUP ที่เกาะช้าง ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายปรับตัวได้ดีขึ้นในระหว่างการแข่งขันสำหรับการมาฝึกซ้อม
 

Can’t get much easier than THIS ! #sup #roofrack #packing #SUPBROz #alwaysuptosomething #mini #starboardsup #supstationthailand @mini.thailand @mini @starboardsup @supstationkohchang @supstationthailand @iyarakohchang @podchocolate @compressport @paulsharkofficial @brunohasulyo @gqthailand #sepa #supstationkohchang #minicountrymancoopers #minicountryman #coopers #surf #urbansurf #best #comfort #easy #podchocolate #compressport #paulandshark #iyaragroup #sprint #2019 #new Thanks for the 🎥 @sineshine1989

โพสต์โดย SUPBROz เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2018

เค้าทั้ง 2 ยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนจากมินิ ประเทศไทย ในการมาฝึกซ้อมที่เกาะช้างในครั้งนี้ เพราะด้วยสมรรถนะที่เป็นเลิศ ดีไซน์ และขนาดที่เหมาะสม รวมถึงความเอนกประสงค์ของการใช้งานจึงเหมาะกับกิจกรรมของพวกเค้าอย่างลงตัว ช่วยให้การฝึกซ้อมเป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น
 มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ปราดเปรียวด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งบึกบึน และโฉบเฉี่ยว พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขว้างในทุกๆ มิติ มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน มาพร้อม 5 ที่นั่งแบบเต็มตัว ช่องเก็บสัมภาระที่มีความจุมากถึง 450 ลิตร และสามารถขยายขนาดเพิ่มขึ้นเป็น 1,309 ลิตร เมื่อพับเบาะที่นั่งหลังซึ่งแยกกันที่สัดส่วน 40:20:40 รวมไปถึงฝากระโปรงท้ายที่ควบคุมการเปิด และปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างคล่องตัว นอกจากนี้ ยังมา พร้อม MINI Picnic Bench บริเวณช่องเก็บสัมภาระด้านท้าย ที่สามารถกางออกเป็นที่นั่งปิกนิกสำหรับสองคนได้พอดี เหมาะสำหรับการใช้งานได้อย่างรอบด้าน

ร่วมส่งกำลังใจให้กับทีม SUPBROz ในการแข่งขัน SUP 11 City Tour โดยการพายบอร์ดเป็นระยะทาง 220 กิโลเมตร ภายในเวลา 5 วันในประเทศเนเธอร์แลนด์ เดือนกันยายนศกนี้ มาลุ้นกันว่าพวกเค้าจะทำได้หรือไม่

Subscribe me