‘เมอร์เซเดส-เบนซ์’ เปิดตัว 5 ของแรงตระกูล ‘AMG’ พร้อมเปิดตัว จีที 53 
เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!
May 1, 2019

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสีสันให้กับวงการรถหรูอีกครั้งด้วยการเปิดตัวรถสปอร์ตสมรรถนะสูง 5 รุ่นใหม่ภายในวันเดียว พร้อมกับการแสดงสมรรถนะขับขี่อันเร้าใจภายใต้แสงสีเสียงสุดอลังการ เอาใจคนรักความแรงโดยยกทัพ เมอร์เซเดส-เบนซ์ สายแข็งมาทั้งรุ่น Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé ที่เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, Mercedes-AMG G 63, Mercedes-AMG C 43 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ และ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ รุ่นประกอบในประเทศ ณ สนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ริมทะเลสาบเมืองทองธานีนับเป็นเวลากว่าครึ่งศตวรรษแล้วที่แบรนด์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ได้รับการยอมรับในฐานะแบรนด์รถสปอร์ตระดับแถวหน้า ที่โดดเด่นทั้งในด้านกีฬามอเตอร์สปอร์ตและด้านการพัฒนารถยนต์ที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ได้เติบโตขึ้น และมีการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมาย โดยยังคงยึดถือหลักการสร้างสรรค์รถยนต์ที่สามารถ ‘ขับเคลื่อนทุกสมรรถนะ – Driving Performance’ เป็นหัวใจหลักของแบรนด์ ที่พร้อมมอบนวัตกรรมสุดเร้าอารมณ์ในการขับขี่ให้กับผู้ใช้รถอยู่เสมอ จากความเอาใจใส่ในความต้องการของลูกค้าทำให้รถยนต์ภายใต้แบรนด์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีมียอดขายพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีจำนวนยอดขายทั่วโลกถึงหกหลักในปีพ.ศ. 2561

“สำหรับในประเทศไทย วันนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัวเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นใหม่ล่าสุดถึง 5 รุ่น ได้แก่ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé, Mercedes-AMG G 63, Mercedes-AMG C 43 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ และ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ รุ่นประกอบในประเทศ

โดยในการเปิดตัวแรงสุดอลังการครั้งนี้ทุกคนจะได้ตื่นเต้นไปกับการแสดงสมรรถนะของรถยนต์แต่ละคันภายใต้แสงสีเสียงสุดตระการตา ซึ่งแต่ละรุ่นมีคาแรกเตอร์และความโดดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศที่ได้รับ
ความไว้วางใจจากบริษัทแม่ เพราะได้รับเลือกให้เปิดตัว Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 
4-Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé เป็นประเทศแรกใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจาก Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4 Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4 Door Coupé ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกแล้ว เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังนำเสนอรถยนต์อีก 3 รุ่นไฮไลท์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากต่างประเทศอย่าง Mercedes-AMG G 63 รถยนต์ที่ถือเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์หรูแบบออฟโร้ด ที่เสริม
ความแรงด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะสูง ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสภาพอากาศและ
ทุกสภาพถนนมากยิ่งขึ้น รวมถึงรถยนต์รุ่นประกอบในประเทศอีก 2 รุ่น อย่าง Mercedes-AMG 
C 43 4MATIC และ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+

Mercedes-AMG 
C 43 4MATIC และ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ ที่ในครั้งนี้มาในรูปแบบของรถยนต์นั่ง 
4 ประตู ซึ่งได้รับการปรับโฉมทั้งในด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะ อัตราการใช้พลังงาน และความรู้สึกขณะขับขี่ตามสไตล์เอเอ็มจี โดยมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างระบบอีคิวบูสท์ (EQ Boost) และบริการ Mercedes me connect

ภายในงาน เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังได้ยกทัพรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีทั้งรุ่นใหม่ และ
รุ่นปัจจุบันกว่า 11 รุ่น มาร่วมโชว์สมรรถนะความเร็วแรง บนสนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค 
ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ด้วยฝีมือการขับขี่ของทีมนักขับฝีมือเยี่ยม ภายใต้แสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ พร้อมจัดเต็มด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง Big Ass ที่ทำให้ค่ำคืนนี้ร้อนแรงเร้าใจขึ้นเป็นเท่าตัวอีกด้วย!

Subscribe me