ศึก “อิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ฯ” เดือด! สนามที่ 3 Road to Champion “ริกะ อิชิเกะ” ชวนลุ้น 8 คนสุดท้ายดวลหมัดต่อหมัด 10 มิ.ย.นี้!
Jun 5, 2018

และแล้วเวที “IGNITE WARRIOR CHAMPIONSHIP 2018” (อิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ แชมป์เปียนชิพ 2018) การแข่งขัน MMA สัญชาติไทยระดับสมัครเล่นแบบลีก (league) ครั้งแรกในประเทศไทยจัดโดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เดินทางมาถึงรอบเก็บคะแนน รอบที่ 3 ซึ่งเป็นการเก็บคะแนนรอบสุดท้ายในธีม ‘เส้นทางสู่ชััยชนะ’“Road to Champion” (โรด ทู แชมป์เปียน) ที่เป็นไปอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ และลุ้นว่าใครจะเป็น 8 คนสุดท้ายที่จะได้เข้าไปชิงชนะเลิศเพื่อรับเงินรางวัล 1 แสนบาท และโอกาสในการเป็นตัวแทนทีมไทยในการแข่งขัน MMA สมัครเล่นระดับเอเชียและระดับโลก  โดยในการแข่งขันรอบเก็บคะแนนรอบที่ 3 นี้มีการจับคู่ดังนี้                                                                            

คู่ที่ 1 วุฒิชัย “BANK BAHT” ศรีบุญ จาก ทีมวันชิน ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ในการแข่งขัน MMA หลังจากพลาดท่าแพ้ในการแข่งขันรอบที่2 ก็มุ่งมั่นกับการแข่งขันครั้งนี้อย่างเต็มที่ เพราะนี่คือโอกาสสุดท้ายในรายการ IWC ที่จะคว้าสถิติชนะให้ได้ โดยรอบนี้จะได้เจอกับ น๊อตชญานนท์ “ONE LOVE” โพธิจันทร์ จาก ทีมแมทธิว ตัวยืนของรุ่นที่รอเข้าไปชิงชนะเลิศ หลังจากทำสถิติคว้าชัยชนะ 2 นัดติดยืนยันการเข้ารอบ                                                                                                                                                 คู่ที่ 2 ฐิติพันธ์ “JK” ต่อเติมกิจชัย จาก ทีมแรมบ้า รอบที่ 2 สามารถคว้าชัยชนะจาก การล็อคคอ                     วุฒิชัยได้ ในรอบนี้ต้องมาเจอกับ สดุดี “JUDAH WARRIOR” ศรีเมือง จากทีมครูทอง  นักสู้ตัวเต็งอีกคนหนึ่งของรุ่น ที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกันคือต้องชนะ เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

คู่ที่ 3 เน “NE” วิไลพันธ์ จาก ทีมแมทธิว นักกีฬาจากสุราษฎร์ธานี ในรอบที่ 2 แพ้ซับมิชชั่น ทำให้เป็นคนแรกที่จะไม่มีโอกาสในการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และยังไม่สามารถคว้าชัยในการแข่งขัน IWC ได้เลย แม้ว่าจะไม่มีโอกาสแล้ว แต่เนก็บอกว่าจะไม่ยอมเป็นแค่ทางผ่านง่ายๆ รอบนี้มาเจอกับ หลู ฐิติวัชร์ “LAZY GUY” รฐานิธีธนายศ จากทีมแรมบ้า นักสู้จากอุบลราชธานี  โดยครั้งนี้ก็เตรียมแผนเด็ดมาไม่ว่าจะยืนหรือนอน ก็มั่นใจว่าทำได้เหนือกว่า เน อย่างแน่นอน

คู่ที่ 4 รุ่งโรจน์ “KINGKONG” โพธิ์ศรี จาก ทีมวันชิน อดีตนักกีฬายูยิตสู ทีมชาติไทย และ นักกีฬาหนึ่งเดียวของไทยที่ไปแข่งขันMMA สมัครเล่นชิงแชมป์โลกที่บาห์เรนมาเมื่อปีที่แล้ว ในรอบที่ 2 เอาชนะคะแนนคู่ต่อสู้สุดแกร่งได้อีกครั้งงานนี้จะต้องเจอกับ สิทธา “BAT MUAYCHAIYA” แสนสมบูรณ์สุข จาก ทีมครูทอง นักสู้สายโอตะ

คู่ที่ 5 รุ่งนภา SUPER FERN” พวงสินธ์รอบที่ 2 แพ้ซับมิชชั่นไป ทำให้ตอนนี้เสียสิทธิ์ในการเข้ารอบชิงชนะเลิศ จะต้องมาปะทะกับ ประภัสสร “MAY MARTIAL WARIOR” ธัญญวานิช จาก ทีมวันชิน  โดยประสบการณ์การเล่นกีฬาต่อสู้อาจจะน้อยกว่า แต่ครั้งนี้ก็ได้ปรึกษาเทคนิคการแก้เกมกับโค้ชตองและริกะ ไว้แล้ว

คู่ที่ 6 พรวิมล OIL” ปนสูงเนิน จาก ทีมแมทธิว แสดงทักษะที่ยอดเยี่ยมในรอบที่ 2 สามารถเอาชนะ submission ไปได้ ทำให้มีคะแนนเพิ่มขึ้นมา และมีความหวังที่จะเข้ารอบ แต่ก็ต้องเจอกับด่านสำคัญ เมื่อต้องปะทะกับ ตัวเต็งของรุ่นอย่าง  ณัชกมล “WONDERGIRL” จันทาศรี ที่กำลังมีความมั่นใจในการแข่ง MMA มากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากคว้าชัยชนะมาได้ 2 นัดติด งานนี้ตั้งใจจะสร้างสถิติเป็นแชมป์ไร้พ่ายในลีก IWC ให้ได้

คู่ที่ 7 ณัฐพงศ์ “THE DOCTOR” รุณดิษฐ์ จากทีมวันชิน ตัวแทนปกป้อง พลาดที่จะเก็บคะแนนสำคัญในรอบที่ 2 ทำให้หมดโอกาสที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ แต่ก็ได้ประสปการณ์ในการแข่งขัน MMA ที่จะปรับปรุงตัวเอง เพื่อจะมาสู้กับตัวเต็งของรุ่น ที่เข้ารอบไปเรียบร้อยแล้วอย่างปราชญ์ “WARLORD” บัวภา จาก ทีมแมทธิว นักแสดง/เทรนเนอร์ ที่พกพาทั้งความหล่อและฝีมือ มาครบเครื่อง

คู่ที่ 8 พสิษฐ์ “FOLK EMAC” ศุภโรจน์ดิลก จากทีมครูทอง นักสู้หนุ่มน้อยที่ยิ่งสู้ ยิ่งดี หลังจากเอาชนะ TKO ณัฐพงศ์ ได้สำเร็จ ก็พร้อมที่จะปะทะกับนักสู้ที่เป็นตัวเต็งอีกคนของรุ่นอย่าง นฤพนธ์ “THE TOOTH FAIRY” ปลอดภัย จาก ทีมแรมบ้า ทันตแพทย์หนุ่มขวัญใจสาวๆ

งานนี้ “โค้ชริกะ อิชิเกะ ตัวแทนของโค้ชตอง วันชิน เปิดใจถึงการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “การแข่งขันอิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ แชมป์เปียนชิพ 2018เดินทางมาถึงสนามที่ 3 แล้ว ริกะมั่นใจว่ามีความเข้มข้น ดุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ อย่างตัวริกะเอง มารับหน้าที่แทนโค้ชตองในการเทรนให้กับลูกทีม ซึ่งน้องๆนักสู้คือใจสู้มากและก็เก่งกันทุกคน เพราะทุกคนมีความฝันที่จะไปในระดับโลก ทำให้การแข่งขันของเรามีมิติการต่อสู้ที่ดุเดือด ริกะมาร่วมชมกันสด ๆ คือยังลุ้นมาก ยังไงก็ฝากแฟน ๆ มวยที่คอยติดตามกันมาตลอด อยากให้มาร่วมลุ้นกันแบบสด ๆ ไปพร้อมกับริกะนะคะ โดยการแข่งขันเก็บคะแนนครั้งที่ 3 จะมีขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายน 2561 หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านทรูโฟร์ยูช่อง 24 เวลา 21.30–23.30รวมถึง website : ignitefightclub.comและ facebook fanpage และ Instagram : IgniteFightClub

heavy69daddy
FOUNDER of HEAVY69 / Martial Arts / Coffee / Beers / Cigars / Travel / Hip Hop / Reggae and all thing with Culture.

Subscribe me