ปรากฏการณ์สุดพิเศษ Federbräu Red Feather Club ชิลเบียร์อย่างมีศิลป์
Dec 6, 2018

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ชวนร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีด้วยปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับงาน Federbräu Red Feather Club 2018 พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 100 ปี สถาบันศิลปะและการออกแบบอันเก่าแก่จากประเทศเยอรมนี เบาเฮาส์ (Bauhaus) ด้วยการเนรมิตพื้นที่หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ โซน D ให้เป็นไลฟ์สไตล์พาร์คที่มีกลิ่นอายแบบเยอรมัน ด้วยโครงสร้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก เบาเฮาส์

ประกอบกับเอกลักษณ์ของเส้นสายที่โดดเด่นของเฟเดอร์บรอย เกิดเป็นสถานที่แฮงเอ้าท์ให้ชาวกรุงเทพฯ ได้ออกมานั่งชิลและพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก่อนหมดปี พิเศษสุดกับประสบการณ์พิเศษที่มีให้ที่เฟเดอร์บรอย เรด เฟเธอร์คลับ (Federbräu Red Feather Club) เท่านั้น กับเบียร์เฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ (Federbräu Weiss bier) ที่จะมีในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมอาหารสไตล์เยอรมัน และดนตรีฟังสบายจากวงชั้นนำของประเทศ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 และที่ลานหน้าสาทร สแควร์ ระหว่างวันที่ 17 – 28 ธันวามคมนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ เฟเดอร์บรอยยังนำเสนอเบียร์ตัวใหม่เฉพาะในช่วงเทศกาลนี้ กับ เฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ (Federbräu Weiss Bier) ซึ่งเป็น วีทเบียร์ (Wheat Beer) แบบคลาสสิกสไตล์เยอรมันแท้ จะมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองกันในงาน Federbräu Red Feather Club ที่เดียวเท่านั้น โดยเฟเดอร์บรอยไวส์เบียร์นี้มีเอกลักษณ์ที่เด่นชัดด้วยสีทองขุ่นตามสไตล์วีทเบียร์มาพร้อมฟองเบียร์ขาวนุ่ม พร้อมให้กลิ่นสัมผัสพิเศษ อย่างโคลฟ และผลไม้เมืองร้อนที่ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของคนรักการดื่มเบียร์ ด้วยปริมาณแอลกอฮอล์ที่ 4% คงความเป็นเอกลักษณ์ภายใต้แนวคิด Simply German ของเฟเดอร์บรอย 

เริ่มต้นประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้าสู่บริเวณงาน ด้วยโซนต้อนรับที่จะให้คุณได้ลิ้มรสเบียร์พรีเมี่ยมจากเฟเดอร์บรอยทั้ง 2 แบบ ที่เกิดจากความพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ ถ่ายทอดความมีรสนิยม ทันสมัย และไลฟ์สไตล์ของคนมีระดับ ด้วยเอกลักษ์แบบ Passion für Perfektion (Passion for Perfection) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติจากการดื่มเบียร์ในครั้งนี้   

เมื่อมาถึงที่โต๊ะ เตรียมเอนจอยช่วงเวลาอันน่าจดจำกับเพื่อนฝูงได้อย่างเต็มที่ กับเกม เจงก้า (Jenga) รุ่นพิเศษที่ถูกดีไซน์ขึ้นสำหรับงาน Federbräu Red Feather Club นี้โดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงและสีสันที่แตกต่าง กับเอกลักษณ์ศิลปะสไตล์เบาเฮาส์ พร้อมลูกเล่นที่สนุกสนาน ที่ให้กลุ่มเพื่อนได้พูดคุยกัน


สำหรับผู้ที่หลงใหลในอาหารเยอรมัน เฟเดอร์บรอย ได้จัดเตรียมสุดยอดเมนูจากร้านอาหารเยอรมันชื่อดังอย่าง ‘Bei Otto‘ ที่นำเสนอ เมนูซิกเนเจอร์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเลือกใช้เบียร์เฟเดอร์บรอยมาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร เพื่อให้รสชาติลื่นละมุนไปกับการดื่มเบียร์ได้ดียิ่งขึ้น อาทิ Chef’s Special Dish ที่รวมเมนูชวนลิ้มลองอย่าง หมูสามชั้นทอดกรอบ ไก่ชุบแป้งทอด ยำฮันนี่แฮม และ ซี่โครงย่างหมักเบียร์ นอกจากนี้ยังมีเมนูต้นตำหรับยอดฮิต อย่าง ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเยอรมันชนิทเซล ต้นตำรับจากเยอรมัน (Shnitzel) และไส้กรอกเวิร์สทรสแกงกะหรี่ พร้อมเมนูเยอรมันและเมนูฟิวชั่นอื่นๆ อีกมากมาย
เฟเดอร์บรอย ยังได้ออกแบบทาวเวอร์เบียร์แบบใหม่เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีเบาเฮาส์ ด้วยรูปทรงคลาสสิค เรียบง่าย แต่โดดเด่น เปรียบเสมือนงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญาสไตล์เบาเฮาส์ ที่ลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ และเส้นสายที่สะดุดตา ที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ภายในงานร่วมสัมผัสบรรยากาศของไลฟ์สไตล์พาร์คสไตล์เยอรมันพร้อมรับฟังเพลงสากลสไตล์อีซี่ ลิสเซินนิ่ง จากวงดนตรีมากฝืมือของเมืองไทย อาทิ Salesman Sound, Six Up, Super Good, Mellow Band, Jam 29, Tissue Paper, Full Gusto, Evolu5ion team, Teddy Boys Rude Beers, Big Tan, Mama Fierce และ Chihuahua Band

นอกจากนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมายที่หมุนเวียนกันมาถ่ายทอดความมีรสนิยม และไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ในทุกค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็น บี พีระพัฒน์, พีท พล, แก้ม วิชญาณี, ป๊อบ ปองกูล, ซิกตี้ไมล์ (60 Miles), อีทีซี (ETC.), โอ๊ต ปราโมทย์, โซลอาฟเตอร์ซิกซ์ (Soul After Six), ตู่ ภพธร, ว่าน ธนกฤต, แทตทูคัลเลอร์ (Tattoo Colour), แสตมป์ อภิวัชร์, มัสคีเทียร์ (Musketeers) และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นต้น

พบกับ Federbräu Red Feather Club @ Central World ลาน D ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 และลานหน้าสาทรสแควร์ ตั้งแต่วันที่ 17 – 28 ธันวาคม 17.00 ถึง เที่ยงคืน สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Federbrauofficial

Subscribe me