เจ๋งจริงก็มาเลย! EVOLVE MMA รับคัดเลือกยอดฝีมือหน้าใหม่เข้าร่วมสังกัด EVOLVE Fight Team
Sep 5, 2018

EVOLVE Mixed Martial Arts สถาบันศิลปะการป้องกันตัวอันดับ 1 ของเอเชีย จากการจัดอันดับโดย CNN, Yahoo Sports และ Fox Sports กำลังจะเปิดรับคัดเลือกหานักกีฬาศิลปะป้องกันตัวหน้าใหม่ ที่ต้องการยกระดับตัวเองขึ้นสู่ความเป็นมืออาชีพ ในวันที่ 9-15 พฤศจิกายน 2018 นี้ ซึ่งทาง EVOLVE MMA ยืนยันว่าพร้อมให้โอกาสกับผู้ที่สนใจจากทั่วโลกในการเข้าร่วม EVOLVE Fight Team อันทรงเกียรติ

โดยผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือก จะถูกเชิญให้เดินทางมาสิงคโปร์เพื่อเข้าร่วมการทดสอบ และฝึกซ้อมภายใต้ทีมผู้สอนระดับแชมป์โลกที่ EVOLVE MMA ผู้ที่ได้รับเลือกจะได้ร่วมทีมกับ EVOLVE Fight Team รับค่าตอบแทนปีละ 48,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมที่พักอาศัยและฝึกซ้อมเต็มรูปแบบที่สิงคโปร์ ด้วยการดูแลจัดการสนับสนุนด้านการตลาดจาก EVOLVE MMA รวมไปถึงได้ฝึกซ้อมกับบรรดายอดฝีมือดีกรีแชมป์โลก ทั้งนี้ ด้วยเครือข่ายจากทั่วโลกของ EVOLVE MMA สมาชิกของ EVOLVE Fight Team จะมีโอกาสได้ร่วมแข่งขันรายการ MMA ชั้นนำของโลก เช่น ONE Championship, UFC และ Bellator โดยทาง EVOLVE ยินดีต้อนรับนักกีฬาทุกคนไม่ว่าภูมิหลังจะเป็นอย่างไร ซึ่งการเฟ้นหาครั้งนี้ต้องการยอดฝีมือถึง 20 คนเลยทีเดียว


“ผมรอที่จะได้พบเพชรเม็ดงามในการคัดเลือกช่วงเดือนพฤศจิกายน ในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนของ EVOLVE Fight Team เป้าหมายของผมคือผลักดันทีม, ช่วยให้นักกีฬาทุกคนบรรลุศักยภาพที่ซ่อนเร้นของตัวเอง และทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าเราจะแข่งกันที่ไหน EVOLVE MMA คือศูนย์รวมของเหล่าแชมป์โลก เราต้องการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ผมหวังจะได้คนเก่งระดับโลกหน้าใหม่ๆเข้าร่วมทีม” Eduardo Pamplona โค้ชใหญ่ของ EVOLVE Fight Team กล่าว

EVOLVE Fight Team เต็มไปด้วยแชมป์โลกจากหลากหลายศาสตร์ป้องกันตัว ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย, บราซิเลียน ยูยิตสู, ศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสาน, มวยสากล, มวยปล้ำ, มวยปล้ำโน-กิ และอื่นๆอีกมากมาย มีนักกีฬาดังอย่าง Rafael Dos Anjos ซูเปอร์สตาร์จาก UFC, Angela Lee แชมป์ ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง, Shinya Aoki ตำนานของวงการศิลปะป้องกันตัว, Garry Tonon แชมป์โลกบราซิเลียน ยูยิตสู, น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แชมป์โลกมวยไทย, Giorgio Petrosyan แชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง, Tenshin Nasukawa ซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่ง เป็นต้น


“EVOLVE MMA ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันศิลปะการป้องกันตัวชั้นนำของทวีปเอเชียจากสื่อดังอย่าง CNN, Yahoo Sports และ Fox Sports ทีม EVOLVE Fight Team คือภาพสะท้อนของเรื่องนี้ เพราะมีสมาชิกที่เต็มไปด้วยยอดฝีมือระดับแชมป์โลกมากมาย อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยคิดหยุดอยู่กับที่ แต่กลับต้องการทำให้ทีมแข็งแกร่งมากขึ้นไปอีกเท่าที่เราจะสามารถทำได้ เราต้องการให้ทีมของเราก้าวขึ้นไปอยู่ในระดับสูงที่สุด และช่วยให้นักกีฬาทุกคนของเราบรรลุเป้าหมายส่วนตัวให้ได้” Wesley De Souza รองประธาน EVOLVE MMA กล่าว
สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเข้าร่วมการคัดเลือก สามารถส่งข้อมูลประวัติด้านศิลปะป้องกันตัว รวมถึงสถิติการแข่งของตัวเองมาได้ที่ info@evolve-mma.com

เกี่ยวกับ Evolve MMA

EVOLVE MMA คือสถาบันศิลปะการป้องกันตัวอันดับ 1 ของเอเชีย เป็นแหล่งรวมยอดฝีมือระดับแชมป์โลกไว้มากมาย พร้อมด้วยคลาสเรียนมากที่สุดในเอเชีย ซึ่งมีมากกว่า 700 คลาสต่อสัปดาห์ EVOLVE MMA มีความหลากหลายในศาสตร์ป้องกันตัว เช่น มวยไทย, บราซิเลียน ยูยิตสู (BJJ), ศิลปะการป้องกันตัวแบบผสมผสาน, มวยสากล, คิกบ็อกซิ่ง, มวยปล้ำ และอื่นๆอีกมากมาย โดยภารกิจของ EVOLVE MMA คือการปลดปล่อยความยิ่งใหญ่ในตัวของทุกๆคน ภายใต้การดูแลของบรรดาแชมป์โลก ทาง EVOLVE MMA เชื่อว่าศิลปะการป้องกันตัวสัมพันธ์กับการพัฒนาทั้งด้านจิตใจ, ร่างกาย และจิตวิญญาณ รวมไปถึงเป็นหนึ่งในแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการปลดปล่อยศักยภาพภายในที่ซ่อนอยู่ของมนุษย์

heavy69daddy
FOUNDER of HEAVY69 / Martial Arts / Coffee / Beers / Cigars / Travel / Hip Hop / Reggae and all thing with Culture.

Subscribe me