เชฟโรเลตชวนสมาชิกเชฟวี่ พลัส ร่วมชมภาพยนตร์ ‘ฮาน โซโล’ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของลูกค้า
May 28, 2018

เชฟโรเลต ประเทศไทย ชวนสมาชิกเชฟวี่ พลัส จำนวน 160 ท่าน ร่วมกิจกรรม “เชฟวี พลัส มูฟวี่ เดย์” สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ‘ฮาน โซโล: ตำนานสตาร์ วอร์ส’ รอบพิเศษ ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

‘เชฟวี พลัส มูฟวี่ เดย์’ เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์พิเศษที่มอบให้แก่สมาชิกเชฟวี่ พลัส โดยโปรแกรมเชฟวี่ พลัสยังมีกิจกรรม และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการใช้สิทธิ์แลกรับส่วนลดหรือฟรีในสินค้าและบริการชื่อดัง ได้แก่ สายการบินบางกอก แอร์เวยส์ เชสเตอร์ โอบองแปง ฮอทพอท และไดโดมอน

นางสาวอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ลูกค้าเชฟโรเลตจะได้รับความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เราคัดสรรเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งเรายังได้เตรียมสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายเพื่อมอบให้แก่สมาชิกเชฟวี่ พลัสในปีนี้ ทั้งนี้ เชฟวี่ พลัส เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีท แคร์ ในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลต ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการแก่ลูกค้าและรถยนต์ของลูกค้า”

ลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่านสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกเชฟวี่ พลัสได้ที่ www.chevrolet.co.th หรือโทร. 1734 กด 2

Subscribe me