คาเธ่ย์ แปซิฟิค พร้อมเปิดให้บริการ “The Deck”ห้องรับรองผู้โดยสาร
ที่สนามบินนานาชาติฮ่องกงแล้ว
Apr 2, 2018

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดให้บริการห้องรับรองผู้โดยสารล่าสุด The Deck (เดอะ เด็ค) ในท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง พร้อมเชิญชวนให้ผู้โดยสารเดินทางมาถึงสนามบินเร็วขึ้นเพื่อผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับบริการภายในห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่องในเที่ยวบินพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

“The Deck” ตั้งอยู่ที่อาคารผู้โดยสาร 1 ประตู 16 โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของห้องรับรองที่ได้รับรางวัลของ คาเธ่ย์ แปซิฟิค ทั้งในฮ่องกง และในเมืองอื่นๆ ทั่วโลก โดยจำลองบรรยากาศของห้องรับแขกสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ทั้งเรียบหรูและผ่อนคลายในขณะเดียวกัน


The Deck เป็นห้องรับรองที่สร้างตามสไตล์ห้องรับรองแบบใหม่ที่เปิดให้บริการทั่วโลกซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้โดยสาร การมอบประสบการณ์เหนือระดับกับสิ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญ คือปรัชญาการให้บริการจากคาเธ่ย์ แปซิฟิค ทำให้มีความโดดเด่นแตกต่างจากสายการบินอื่น โดยห้องรับรอง The Deck นั้นพร้อมต้อนรับผู้โดยสารที่จะเข้ามาใช้บริการแล้ว

หัวใจสำคัญของบริการที่ The Deck นั้น ยังคงเน้นในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่ม เช่นเดียวกับห้องรับรองผู้โดยสารของคาเธ่ย์ แปซิฟิค ในเมืองอื่นๆ ทั่วโลก โดยผู้โดยสารจะได้เต็มอิ่มกับเมนูนานาชาติหลากหลายชนิดที่ปรุงสดใหม่ในส่วนของ เมน เลาจน์ ไปจนถึงอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้ อย่าง เดอะนูดเดิ้ล บาร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้โดยสารที่หลงใหลรสชาติอาหารตามแบบฉบับของฮ่องกงขนานแท้สามารถเลือกลิ้มรสเมนูคลาสสิกอย่าง บะหมี่เกี๊ยวน้ำในซุปหอมกรุ่น บะหมี่ลูกชิ้นปลา เมนูติ่มซำ ไปจนถึงซาลาเปาชนิดต่างๆ รวมถึงบะหมี่ทันทันรสเผ็ดตามสไตล์เสฉวน และบะหมี่มังสวิรัติสไตล์ญี่ปุ่นเป็นต้น

ห้องรับรองผู้โดยสาร The Deck สามารถรับรองผู้โดยสารได้มากถึง 180 คนด้วยพื้นที่กว้างขวางขนาด 823 ตารางเมตร และนอกจากความสะดวกสบายแล้ว ผู้โดยสารที่ใช้บริการยังจะได้สัมผัสความเป็นส่วนตัว และผ่อนคลายในบรรยากาศภายในห้องที่ได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวสบายตาจากการจัดวางต้นไม้หลากชนิด ไปจนถึงชิ้นงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดยศิลปินท้องถิ่น การออกแบบทั้งหมดล้วนทำให้บรรยากาศการต้อนรับภายในห้องเป็นไปอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ ยังมีส่วนที่เป็นห้องพักผ่อนซึ่งมีเก้าอี้เดี่ยวปรับเอนได้ ห้องน้ำ ตลอดจนห้องอาบน้ำพร้อมให้บริการถึง 8 ห้อง และที่นั่งที่จัดวางไว้ทั่วห้องรับรอง

The Deck นับเป็นห้องรับรองผู้โดยสารล่าสุดที่คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดให้บริการภายในสนามบินนานาชาติฮ่องกง นอกเหนือจากห้องรับรองที่มีอยู่ในปัจจุบัน คือ The Bridge และ The Arrival รวมถึงห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารเที่ยวบินชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ The Pier และ The Wing

Subscribe me