‘AMA’ ทุ่ม 60 ล้านเปิด ‘C55 EVENTS’ พุ่งเป้าอันดับหนึ่งผู้จัดอีเว้นท์กีฬาที่ได้มาตรฐานระดับโลก
May 31, 2018


บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด (AMA) ผู้บุกเบิกตลาด Outdoor Sports Event ในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดประสบการณ์ใหม่ “C55 EVENTS” โดย ผู้บริหารมากความสามารถ คุณรุจิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ Executive Vice President C55 EVENTS งานครั้งนี้จัดขึ้นภายในแนวคิด “The Path To Awesomeness” เปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมจะพาคุณไปสู่ “ตัวเอง” ในเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ภายในงานพบกับ Race Simulation การจำลองงานการแข่งขันเสมือนจริงทั้ง 4 งาน โดยบรรยากาศภายในงานมีเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยผู้รักการออกกำลังกายมาร่วมพูดคุย อาทิ คุณหลุยส์ สก๊อต และคุณนุ่น รมิดา ประภาสโนบล ร่วมด้วยสปอร์ต บล็อกเกอร์ ผู้หลงใหลการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง คุณมาร์ค แอ็บบอท และ คุณเจนนีน แคมเบลล์ ผู้จัดการทั่วไป C55 EVENTS พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก คุณขวัญแก้ว ศิริจินดา ผู้อำนวยการกลุ่มงานการส่งเสริมธุรกิจฝ่ายการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัด, คุณประภาส ทองสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) และ คุณศิไท วัชโรทัย ผู้บริหารองค์กรความรู้ 2 บริษัท สิงห์คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ผู้สนับสนุนมาร่วมงานในครั้งนี้


C55 EVENTS นี้ไม่ได้เป็นการเกิดแบรนด์ใหม่ที่สร้างมาจากศูนย์ แต่ C55 EVENTS เป็นพัฒนาการก้าวใหม่ในนาม Active Management Asia ซึ่ง C55 EVENTS นั้นเกิดจากการผสมผสานเอาประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการจัดงาน outdoor sport events นานกว่า 10 ปี มาผนวกกับเทคโนโลยี และ innovation ใหม่ ๆ ที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิต Active Lifestyle ในยุคดิจิตอล รวมไปถึงการผสมผสาน Passion ส่วนตัว และของทีมงานที่เป็นคนชอบออกกำลังกาย และรักการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง และเราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกมากมายกับการที่มีกีฬาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต


เป้าหมายใหญ่ต่อจากนี้คือการสร้าง C55 EVENTS ให้เป็น Active Lifestyle Brand ที่ส่งมอบประสบการณ์ในการแข่งขัน และร่วมกิจกรรมอีเว้นท์กีฬาให้กับคนทุกกลุ่ม ทุกวัย ทุกระดับฝีมือ หรือแม้แต่คนพิการ ได้หันมาลองเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา  และไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องน่ากลัวจนเกินความสามารถ ซึ่งเชื่อได้ว่าทุกคนจะสนุกกับการท้าทายตัวเอง และจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ในชีวิต


จากประสบการณ์ในการจัดอีเว้นท์กีฬาระดับประเทศมาอย่างโชกโชน ทำให้ C55 EVENTS สามารถตอบโจทย์เรื่องการบริหารจัดการอีเว้นท์กีฬากลางแจ้งได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การลงพื้นที่สำรวจเส้นทางเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้เข้าร่วมกิจกรรม การประชาสัมพันธ์ครอบคลุมไปถึงระบบลงทะเบียนที่ทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตัล


ทั้งหมดนี้ทำให้ C55 EVENTS สามารถบริหารจัดการได้ทุกรูปแบบกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น งานวิ่ง งานไตรกีฬา, วิ่ง ว่าย พาย ปั่น ในแบบ Adventure, หรือวิ่งฝ่าด่าน Obstacle Race เรียกว่าเราเป็น One Stop Service ได้ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการจัดงาน ส่งผลให้งานมีความปลอดภัย สนุก และสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังผนวกเอาบริการ Hospitality เข้ามา และนำ innovation ด้าน digital มาช่วยเสริมเรื่องความทันสมัยในกระบวนการขั้นตอนต่างๆ

และในปี 2018 ทางC55 EVENTS จะมีอีเว้นท์ที่เป็น SIGNATURE ทั้งหมด 4 งานคือ

  1. TRIIB CITY OBSTACLE ที่เซ็นทรัลเวิลด์
  2. PATTANA TRIATHLON 2018 ซึ่งจะมีฟอร์แมทการแข่งขันไตรกีฬาเด็ก KIDS TRIATHLON และ TRIATHLON LONG COURSE การแข่งขันไตรกีฬาระยะไกล
  3. BIKE CHALLENGE RATCHABURI 2018
  4. XTERRA NONG YAI TRAIL RUN 2018


C55 EVENTS ยังได้รับความไว้วางใจจากสถาบันทางการเงินอย่าง ธนาคาร CIMB THAI เพื่อจัดงานแข่งขันไตรกีฬา CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY 2018 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2561 ณ พัฒนา กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา “ด้วยประสบการณ์และพัฒนาการในทุก ๆ ด้านของ C55 EVENTS ธนาคารจึงเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถส่งมอบการบริการและบริหารการแข่งขันได้อย่างสมบูรณ์แบบ” คุณประภาส ทองสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว

สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลการจัดกิจกรรมแข่งขัน และสมัครได้ที่
Website: www.C55EVENTS.com
Facebook: c55events
IG: C55events

Subscribe me