“The Ultimate JOY Experience” เปิดประสบการณ์ใหม่ที่พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสุดยอดโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2018
Apr 27, 2018

ระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) ได้เริ่มต้นโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ในช่วงปี 2017 ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวเป็นโปรแกรมที่มอบความบันเทิงหลากหลายที่ไม่ใช่แค่มอบความสุนทรียภาพในการขับขี่ แต่ยังครอบคลุมถึง
ไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ ของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นการกิน, เที่ยว, กีฬา, ดูหนัง, ช้อปปิ้ง และหลาหลายความบันเทิง

เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขในทุกๆ ด้านของการใช้ชีวิต บีเอ็มดับเบิลยู 
ประเทศไทย จะมอบกิจกรรมการท่องเที่ยวในต่างแดนกับสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต พร้อมทั้งกิจกรรมภายในประเทศกับการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ยากจะมีใครได้สัมผัส และ Everyday Privilege 
สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตเหนือระดับ

สำหรับปี 2018 นี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เริ่มต้นไตรมาสแรกของปีไปแล้วถึงสองกิจกรรม ด้วยการพาสมาชิกไปตื่นเต้นเร้าใจกับการเทสต์ไดร์ฟรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู รุ่น M4 บนพื้นทะเลสาบน้ำแข็งซึ่งเป็นไฮไลต์ของทริป The Ultimate BMW M Ice Experience ที่เมือง Arjeplog ประเทศสวีเดน เมื่อวันที่ 22 – 29 มกราคมที่ผ่านมา

และล่าสุด คือทริป The Ultimate BMW M Track Experience – Estoril โดยมีไฮไลท์ของทริปคือการเข้าฝึกอบรมการขับขี่ BMW Driving Experience ที่เมือง Maisach ประเทศเยอรมนี และสัมผัสความแรงของ M5 รุ่นใหม่ล่าสุด บนสนามแข่งระดับโลก Circuito Estoril ประเทศโปรตุเกส เมื่อวันที่ 11-17 มีนาคมนั่นเอง ซึ่งล้วนเป็นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างความประทับใจให้สมาชิกผู้ร่วมทริปได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเป็นครั้งแรกในชีวิต

นอกจากนี้ตลอดทั้งปี2018 บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษภายใต้โปรแกรม 
“The Ultimate JOY Experience” ที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการเข้ามาสัมผัสโลกของบีเอ็มดับเบิลยู จะทำให้ได้รับความสุข เพลิดเพลิน และสะดวกสบายเหนือกว่าใคร โดยปีนี้ยังคงร่วมมือกับพันธมิตรในภาคธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), ยางรถยนต์บริดจสโตน, กล้องและอุปกรณ์ GOPRO, สเปเชียลตี้สโตร์กีฬาวิ่งครบวงจร Rev Runner, แบรนด์กีฬาชั้นนำ Under Armor และผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวแนวใหม่ Travel creation จะมาร่วมมือกันมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

โดยไฮไลต์ของอีกสามกิจกรรมที่จะมีขึ้นในปีนี้ ประกอบด้วย

BMW Berlin Marathon 2018 – #missionberlin

ทริปที่นักวิ่งทุกคนต่างรอคอยจะเปิดให้จองพร้อมกัน 27 เมษายนนี้ โดยจะเดินทางระหว่างวันที่ 11-18 กันยายน หนึ่งในหกเมเจอร์มาราธอนระดับโลกที่หลายคนอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งแต่มีโอกาสไปได้ยากมาก ซึ่งในแต่ละปีมีนักวิ่งอาชีพ และนักวิ่งสมัครเล่นจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมการแข่งขันวิ่งบนระยะทาง 42.195 กิโลเมตร และยังเป็นการแข่งขันที่มีเงินรางวัลเดิมพันสูงสุดถึง 1,000,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยูจะพาสมาชิกผู้โชคดีได้ไปพิชิตความสำเร็จ และทำความฝันให้เป็นจริงครั้งหนึ่งในชีวิต

BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018


จะเปิดจองวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ โดยจะเดินทางระหว่างวันที่ 
26 กันยายน – 3 ตุลาคม นอกจากจะพาไปชมการแข่งขันรายการกอล์ฟระดับโลกระหว่างทีมยุโรปและทีมอเมริกาที่จัดทุกๆ 2 ปี  ร่วมเชียร์ทีมโปรดแบบติดขอบสนามตลอด 3 วันแล้ว ยังเติมเต็มความฝันให้แก่
เหล่าสมาชิกด้วยการชวนออกรอบตามรอย The 2018 Ryder Cup หลังจบการแข่งขันในสนามเดียวกันที่ 
Le Golf National ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งน้อยคนจะมีโอกาสและถือเป็น Once in a Lifetime Experience

และ กิจกรรมสุดท้าย The Ultimate BMW M Track Experience – Nürburgring

เปิดให้จองพร้อมกัน 8 มิถุนายนนี้ เดินทางระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 6 ตุลาคม โดยบีเอ็มดับเบิลยูจะพาสมาชิกไปทดสอบสมรรถนะของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู รุ่น M4 
ในสนามแข่ง Nürburgring ที่ได้ชื่อว่าเป็นสนามแข่งรถที่ยาว ขับยาก ท้าทาย และอันตรายที่สุดในโลก

นอกจากนี้ในงานแถลงข่าวยังได้รับเกียรติจาก 3 แขกรับเชิญพิเศษ ที่มาร่วมบอกเล่าความพิเศษของในแต่ละกิจกรรมในโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ได้แก่

“ครูดิน” อ.สถาวร จันทร์ผ่องศรี โค้ชวิ่งชื่อดัง ดีกรีนักวิ่งมาราธอนทีมชาติ ที่มาร่วมบอกเล่าถึงความท้าทาย และการเตรียมตัวเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเบอร์ลิน มาราธอน ที่เป็นมหกรรมการวิ่งมาราธอนในฝันของบรรดานักวิ่งจากทั่วทุกมุมโลกเพราะเบอร์ลิน มาราธอน นั้นถือเป็น World Major Marathon ที่นักวิ่งมาราธอนตัวจริงจะต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

คุณเก่ง-กฤษฎิน สุวรรณบุบผา ผู้จัดการฝ่ายข่าวกีฬาช่อง 3 เผยถึงความยิ่งใหญ่ของการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกที่ปกติแล้วการที่คนเอเชียจะเข้าไปเล่นสนามนี้เป็นไปแทบไม่ได้เลย เพราะรายการ Ryder Cup 2018 นั้นจะเป็นการแข็งขันของคนในทวีปยุโรปที่เดิมพันกันด้วยศักด์ศรีของชนชาติเพราะไม่มีเรื่องของเงินรางวัลเป็นของรางวัล

อาเปาะ-กีระเกียรติ เย็นมะโนช นักแข่งในตำนานเจ้าของค่าย 3 มงกุฎ เรซซิ่ง โปรเจ็ค ที่มาเล่าถึงความท้าทายของสนามทดสอบการขับรถสำหรับนักแข่งรถที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้สัมผัส 
ที่สนามนูร์เบอร์กริง ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสนามแข่งรถที่สร้างความสนุกตื่นเต้นอันดับต้นๆ ของโลกด้วยสนามที่ถูกออกแบบให้มีทางโค้งให้พิสูจน์ฝีมือ และจิตใจมากมายในประเทศเยอรมัน


นอกเหนือจากกิจกรรมสุดมันส์ต่างๆ แล้วโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ยังมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบใด เช่น ส่วนลดร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ส่วนลดเข้าพักโรงแรมหรูระดับห้าดาวในเครือ Banyan Tree และบริการสปาชั้นสูงระดับเวิลด์คลาสที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน, รับชีสทาร์ตฟรี ที่ร้าน Bake Cheese Tart, ส่วนลดพิเศษบริการล้างรถถึงที่ โดยเรียกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น Instawash, ส่วนลดการบริการดูแลรักษารถ Meguiar’s , รับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นฟรี ที่ร้าน Coffee World เป็นต้น มากไปกว่านั้น ยังมีเอกสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ แก่สมาชิกในทุก ๆ เดือน ทั้งส่วนลดสินค้า และการบริการต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิ หูฟัง Bowers & Wilkins, Black tie Limousine service, U Drink I Drive, Panpuri, Nikanti Golf Club, เป็นต้น

ร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แบบเหนือระดับเฉพาะลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับทุกไลฟ์สไตล์จากโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ตลอดทั้งปี ท่านเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกท่าน สามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกฟรี! ที่ www.BMWultimateJOY.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ facebook.com/bmwultimatejoy

Subscribe me