‘ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH’ งานเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด ‘METARIDE™’ อย่างเป็นทางการในไทย!
Apr 23, 2019

ASICS (เอสิคซ์) แบรนด์สินค้าเพื่อการกีฬาชั้นนำระดับโลกจัดงาน ‘ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH’ เปิดตัว METARIDE™ รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเปลี่ยนโลกการวิ่งไปตลอดกาลด้วยคอนเซปต์ใหม่ในการเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่งซึ่งเป็นคู่แรกของซีรีส์ใหม่อย่าง ‘RIDE’ โดยแนวคิดการพัฒนารองเท้าของคู่นี้จะแตกต่างจากรองเท้ารุ่นอื่นๆ ที่เอสิคซ์เคยทำมา ซึ่งใช้ระยะเวลาในการพัฒนากว่า 2 ปีด้วยสุดยดอดนวัตกรรมที่ช่วยให้นักวิ่งทุกคนก้าวผ่านชัยชนะในการวิ่งระยะไกล และดึงศักยภาพสูงสุดออกมา


ในงานเปิดตัว METARIDE™ ยังมี เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และ อาจารี เกียรติเฟื่องฟู จากเพจรองเท้าสองคู่ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การใส่รองเท้า METARIDE™ ลงสนามมาราธอนระดับโลกอย่าง ‘โตเกียวมาราธอน’ รวมถึง ณัฐ ศักดาทร และ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่มาจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจในการวิ่งและเหล่า INFLUENCER ชั้นนำในวงการที่ชื่นชอบการวิ่งมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ล่าสุดจากรองเท้าเอสิคซ์รุ่น METARIDE™

นอกจาก METARIDE™ แล้วยังมาพร้อมกับสีสันใหม่ของรองเท้าอีก 3 รุ่นได้แก่ GEL-Nimbus 21, GT-2000 7 และ RoadHawk FF 2 ซึ่งมีชื่อว่า INNOVATION IN MOTION collection เป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้า METARIDE อย่างสีดำ แดง และทอง

รองเท้ารุ่น METARIDE™ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง GUIDESOLE™ ซึ่งคือกุญแจสำคัญในการวิ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยรูปทรงโค้งที่ผ่านการคำนวณมาอย่างแม่นยำจะช่วยส่งน้ำหนักตัวไปข้างหน้าซึ่งทำให้นักวิ่งเคลื่อนที่ไปข้างหน้าโดยอัตโนมัติ และช่วยลดการสูญเสียพลังงานโดยรวมของข้อเท้ามากถึง 20% นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีอีกมากกว่า 5 เทคโนโลยี ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ ASICS และอัปเปอร์รูปแบบใหม่ที่จะช่วยซัพพอร์ต และประคองเท้าให้มั่นคง


ไม่เพียงแค่เทคโนโลยีที่อัดแน่นตัวรองเท้ายังทนทาน และกระชับเข้ากับรูปเท้าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่งได้ถึง 1.6% (running economy) ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนสำหรับนักวิ่งระยะไกลที่ต้องการพิชิตความสำเร็จ METARIDE™ จะช่วยดึงศักยภาพในตัวผู้สวมใส่ออกมาได้อย่างถึงขีดสุดพร้อมมอบประสบการณ์การวิ่งที่น่าตื่นเต้น และสมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนรองเท้ารุ่น METARIDE™ วางขายแล้วในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ ASICS Store ในราคา 9,900 บาท

Subscribe me