Z.N.E. Pulse คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก อาดิดาส แอธเลติกส์ สุดยอดนวัตกรรมเส้นด้ายสุดล้ำลายคลื่นหัวใจ
Sep 15, 2017

อาดิดาส แอธเลติกส์ เปิดตัว Z.N.E. Pulse ชุดกีฬาคอลเล็คชั่นใหม่ที่หยิบเอาจังหวะการเต้นของหัวใจก่อนลงสนามของเหล่านักกีฬามาจุดประกายการสร้างสรรค์ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ด้วยความร่วมมือกับนักกีฬาจากหลากหลายประเภท และนำมาวิเคราะห์จนค้นพบว่าช่วงที่หัวใจเต้นขณะที่นักกีฬาออกจากห้องเก็บตัว และมุ่งหน้าเข้าสู่สนามเป็นช่วงเวลาที่อัตราการเต้นของหัวใจของนักกีฬาพุ่งขึ้นสูงสุด จากข้อมูลดังกล่าวได้นำมาพัฒนาออกมาเป็น Pulse moment อันเป็นจุดเด่นของคอลเล็คชั่น Z.N.E. Pulse ในครั้งนี้

ภาพจาก: mcdonaldtextiles.co.nz
จุดเด่นอีกสิ่งหนึ่งคือ เนื้อผ้าที่ทำมาจากขนแกะพันธุ์เมอริโน ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการระบายอากาศ ถักทอด้วยรูปแบบเฉพาะในลายจังหวะการเต้นของหัวใจ ที่ออกแบบเพื่อให้นักกีฬาสวมใส่เข้ารูปได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาประเภทไหนก็ตาม

อาดิดาส พัฒนาชุดกีฬาในกลุ่มแอธเลติกส์ คอลเล็คชั่น Z.N.E. Pulse ด้วยแนวคิด อิสระแห่งการเคลื่อนไหวโดยปราศจากสิ่งรบกวน ในดีไซน์ฮู้ดแบบแจ๊คการ์ด ผสานเทคนิคการถักทอที่หลากหลายด้วยนวัตกรรมเส้นใยแบบใหม่ ให้ความสบายขณะสวมใส่ พร้อมช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายจากความตื่นเต้นที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเตรียมตัวก่อนลงสนาม การขึ้นรูปชุดที่มีการออกแบบที่ไร้รอยต่อนั้นจะช่วยให้ชุดเหมาะกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ การเลือกสรรสีของเส้นด้าย และลายปักที่เป็นเอกลักษณ์ ยังช่วยให้นักกีฬาพร้อมลงแข่ง สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ เราจะได้เห็นนักกีฬาชั้นนำจำนวนมากจากหลากหลายประเภทใช้สวมใส่จริง ทั้งนักเตะชื่อดังอย่าง กาเร็ธ เบล และพอล ป๊อกบา นักบาสเก็ตบอลล์ เจมส์ ฮาร์เดน นักวิ่งโทรี่ โบวี่ นักเทนนิสชื่อดังอย่าง แองเจลิค เคอร์เบอร์ และซิโมน่า ฮาเล็ป รวมถึงนักกีฬาชื่อดังจากเมืองไทย

ตุลยเทพ เอื้อวิทยา กัปตันทีมวิ่งอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก

สองนักฟุตบอลทีมชาติไทย ต้น-นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม และตอง-กวิน ธรรมสัจจานันท์ ได้พูดถึง Z.N.E. Pulse รุ่นใหม่ว่า “ปกติแล้ว ช่วงเวลาก่อนที่จะลงแข่งจริง จะเป็นช่วงที่ต้องใช้สมาธิในการทบทวนทักษะ เทคนิค และกลยุทธ์ที่เตรียมไว้ พวกเราค่อนข้างที่จะตื่นเต้นจนบางครั้งก็รู้สึกได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจเลยทีเดียว ซึ่งพวกเรามองว่าลวดลายของฮู้ดดี้ใหม่ในครั้งนี้สื่ออารมณ์ของนักกีฬาในช่วงเวลานั้นออกมาได้ดีทีเดียว รวมถึงเสื้อฮู้ดก็กระชับ ยืดหยุ่น ใส่สบาย”

ชุดกีฬาคอลเล็คชั่น อาดิดาส Z.N.E. Pulse พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 2,890 ถึง 7,190 บาท ที่ร้านอาดิดาสปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย รวมถึงสั่งซื้อออนไลน์ที่ shop.adidas.co.th

Subscribe me