LIFESTYLE Archives - HEAVY69.com
Mar 30, 2020

ในช่วงเวลาที่ความสะอาดและคุณภาพของน้ำดื่มเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญ หลายคนวิตกกังวลว่าจะไม่มีน้ำดื่มที่สะอาดเพียงพอ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสบายและทำให้ทุกคนในบ้านได้ดื่มน้ำที่สะอาดและปลอดภัยจากแบคทีเรีย อีกทั้งยังสามารถดื่มได้เพียงพอต่อความต้องการในชีวิตประจำวัน โดยที่ไม่ต้องออกไปซื้อข้างนอกด้วย สตีเบล เอลทรอน พร้อมเป็นหนึ่งในผู้มอบประสบการณ์น้ำดื่มที่สะอาดปลอดภัยห่างไกลโรค กับเครื่องกรองน้ำที่มีมาให้เลือกใช้หลายรุ่นด้วยกัน เพื่อตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น STIEBEL ELTRON Fountain 7S ที่มาพร้อมกับระบบกรองน้ำที่เหนือชั้น ผลิตภายใต้มาตรฐานวิศวกรรมระดับสูงจากประเทศเยอรมนี และได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานจาก NSF/ANSI 42 ซึ่งเป็นการการันตีสุขอนามัยที่ดีของสินค้า ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เครื่องกรองน้ำรุ่น Fountain 7S มีนวัตกรรมไส้กรองระบบ Ultrafiltration 7 ขั้นตอน เพื่อกำจัดสิ่งเจือปนและสารปนเปื้อน รวมถึงกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวกรองภายในเครื่องกรองน้ำผลิตมาจากเยื่อไฟเบอร์เมมเบรนที่มีขนาดเล็กเพียง 0.01 ไมครอน ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่มและอุตสาหกรรมยา ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำดื่มที่ผ่านเครื่องกรองน้ำ Fountain 7S นั้นปราศจากกลิ่นและแบคทีเรีย 100%  มากไปกว่านั้น Fountain 7S ยังถูกออกแบบให้สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้าหรือแทงค์น้ำใด ๆ อีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน คือ รุ่น Glacier เครื่องกรองน้ำที่ทำงานด้วยระบบ Reverse Osmosis […]

Mar 26, 2020

แกร็บฟู้ด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญด้านสุขอนามัยของลูกค้า พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่และร้านอาหาร ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เปิดตัวบริการการส่งอาหารรูปแบบใหม่ ไร้การสัมผัส หรือ Contactless Delivery เพื่อลดความเสี่ยงจากการสัมผัสติดต่อกันทางกายภาพระหว่างลูกค้าและพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ พร้อมจับมือกับพาร์ทเนอร์ร้านอาหารยกระดับการดูแลความสะอาดในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมอาหารและภาชนะในการบรรจุอาหาร แนะชำระเงินผ่านแกร็บเพย์ลดความเสี่ยงการสัมผัสเชื้อโรค ผู้ขับขี่และผู้บริโภคสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนแนะนำในการส่งอาหารแบบไร้การสัมผัสได้ ดังนี้ ลูกค้าระบุจุดรับ-ส่งอาหาร ผ่านการส่งข้อความทางแชท ผู้ขับขี่แกร็บฟู้ดแจ้งลูกค้าเมื่อเดินทางถึง เมื่อผู้ขับทำการส่งอาหารในจุดที่แจ้งไว้ให้วางอาหารไว้บนกระเป๋าส่งอาหารและรอให้ลูกค้าออกมารับโดยทิ้งระยะห่างระหว่างผู้ขับและลูกค้า 2 เมตร ซึ่งผู้ขับจะต้องหมั่น ทำความสะอาดหรือล้างมือก่อนสัมผัสบรรจุภัณฑ์เสมอ ในกรณีลูกค้าต้องการให้ผู้ขับฝากอาหารไว้ที่หน้าประตูบ้าน หรือสถานที่ที่ต้องการเช่น ล็อบบี้ ลูกค้าสามารถระบุได้ผ่านข้อความทางแชท แนะนำให้ลูกค้าเลือกวิธีชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านช่องทางแกร็บเพย์ ​(GrabPay) เพื่อลดความเสี่ยงจากเชื้อโรคที่อาจสะสมมากับธนบัตร หากจำเป็นต้องชำระด้วยเงินสด แนะนำให้ลูกค้านำเงินใส่ซองและวางไว้บริเวณจุดส่งอาหาร โดยให้ทุกฝ่ายเว้นระยะห่างระหว่างกัน 2 เมตรตลอดเวลา แกร็บฟู้ดยังสนับสนุนให้ผู้บริโภคทุกคนได้รับประทานอาหารที่สดใหม่ สะอาด และอุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนทุกมื้อแม้ต้องใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น ทั้งนี้ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการต้านภัยโรค ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานที่ส่งตรงจากพันธมิตรร้านค้าของแกร็บฟู้ดนั้นถูกสุขอนามัยในทุกขั้นตอน โดยผู้ปรุงอาหารจะสวมใส่หน้ากากอนามัยขณะประกอบอาหารทุกครั้ง หมั่นล้างมือรักษาความสะอาดและไม่สัมผัสวัตถุดิบหรืออาหารด้วยมือเปล่า ตลอดถึงมีการดูแลรักษาความสะอาดบริการห้องครัวและพื้นที่ให้บริการอย่างสม่ำเสมอ

Mar 19, 2020

หลังจากที่ซัมซุงดึงสี่สาว แบล็กพิงก์ (BLACKPINK) เจนนี่ จีซู โรเซ่ และ ลิซ่า ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่สองภายใต้ธีม Awesome! ล่าสุดสาวๆ ได้มาร่วมโพสต์ท่าถ่ายภาพกับซัมซุงอีกครั้งในลุคแฟชั่นเซ็ตสุดชิคกับท่าโพสต์แบบจัดเต็มพร้อม กาแลคซี่ เอ 51 สมาร์ทโฟนสำหรับคนเจเนเรชัน Z ที่ให้ครบทั้งหน้าจอใหญ่สะใจ (Awesome Screen), กล้องถ่ายภาพที่ครบทุกมุมมอง (Awesome Camera) และการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานตลอดทั้งวัน (Long lasting battery life) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน (Awesome is for everyone) ที่พร้อมจะออกไปปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และเต็มที่กับทุกกิจกรรมได้แบบไม่มีขีดจำกัด   ซึ่งนอกจากจะได้ชมภาพสาวๆ แบบออนไลน์แล้ว เหล่าบลิงก์และคนเจน Z ที่อยากไปโพสต์ท่าถ่ายรูปสุดเก๋เเบบสาว ๆ ซัมซุงเตรียมเซอร์ไพรส์พลิกโฉมเอ็มอาร์ทีสถานีสวนจตุจักร ให้กลายเป็นแกลเลอรีแบล็กพิงก์สุดปัง พร้อมให้เหล่าแฟนคลับไปร่วมถ่ายภาพ  เล่นกิจกรรม และเก็บบรรยากาศกันแบบสุดฟินได้แล้วเร็วๆ นี้ เกริ่นมาขนาดนี้ให้ภาพเล่าเรื่องเลยดีกว่า ถ้าพร้อมแล้ว […]

Mar 11, 2020

e-POWER คือ เทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% เอกสิทธิ์เฉพาะของนิสสัน ที่มอบประสบการณ์การขับขี่แบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างแท้จริง ขุมพลัง e-POWER เป็นการประยุกต์จากแนวคิดของเทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าที่มีอยู่ในนิสสัน ลีฟ โดยในระบบใหม่นี้มีการติดตั้งเครื่องยนต์สันดาปภายในขนาดเล็กเพิ่มเติมเพื่อทำหน้าที่เป็นเครื่องปั่นไฟฟ้าพลังงานสูง เพื่อสร้างกระแสไฟฟ้าชาร์จเข้ามาเก็บในแบตเตอรี่ e-POWER ทำให้การขับขี่ในชีวิตประจำวันดีขึ้นได้ยังไง? การออกแบบให้เครื่องยนต์ทำงานเพียงเพื่อชาร์จไฟเข้าไปในแบตเตอรี่เพียงอย่างเดียวทำให้รอบเครื่องยนต์ทำงานอยู่ในช่วงที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้เชื้อเพลิงน้อยกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์เครื่องยนต์สันดาปทั่วไป อัตราเร่งที่ดีและราบรื่นกว่าที่เคยด้วยการควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้าที่แม่นยำถึง 1/10,000 รอบต่อวินาที e-POWER จึงมีอัตราเร่งที่ทรงพลัง และราบรื่น ประกอบกับแรงบิดของมอเตอร์ไฟฟ้าที่จะทำให้รถออกตัวได้เร็วและแรง ในการขับขี่ที่ต้องใช้พลังงานมากอย่างการใช้ความเร็วตอนขับบนทางด่วน เครื่องยนต์จะทำงานร่วมกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในการเก็บประจุแบตเตอรี่ให้สามารถจ่ายไฟกับมอเตอร์ไฟฟ้าได้โดยตรง การขับเคลื่อนระบบ e-POWER Drive (ในโหมด S หรือ ECO) จะช่วยให้เราสามารถเร่งความเร็วและชะลอความเร็วรถโดยใช้เพียงแค่คันเร่งโดยไม่ต้องเหยียบเบรกเพียงแค่ผ่อนคันเร่งเพื่อชะลอความเร็ว การขับขี่แบบคันเหยียบเดี่ยว (One Pedal) ของ e-POWER ช่วยให้การหยุดและออกตัวรถเป็นไปได้อย่างง่ายดายไร้กังวล  และอรรถรสความสุนทรีย์ในการขับขี่แม้บนเส้นทางบนภูเขาสุดท้าทาย โดยขณะที่รถกำลังชะลอความเร็วลง การเบรกยังจะช่วยจ่ายพลังงานคืนกลับไปสู่ระบบ เพื่อไปประจุสะสมในแบตเตอรี่ ระบบการขับขี่แบบ e-POWER ให้ความเงียบในการเดินทางเนื่องจากรถยนต์ถูกขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ จึงให้ความเงียบได้เหนือกว่าเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันทั่วไป  โดยส่วนมากระบบการทำงานของเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันทั่วไปจะชาร์จไฟกลับเข้าสู่แบตเตอรี่เมื่อมีการเร่งความเร็วที่สูงมาก ผลก็คือเราจะไม่ได้ยินเสียงเครื่องยนต์เพราะเสียงรบกวนบนท้องถนนกลบเสียงของเครื่องยนต์ไว้ เทคโนโลยีที่ช่วยให้การเดินทางสมบูรณ์แบบ: นวัตกรรมยานยนต์จากยนตรกรรมระบบไฟฟ้า เทคโนโลยี e-POWER เปิดตัวเป็นครั้งแรกใน Nissan Note ในปีพ.ศ. 2559 ในประเทศญี่ปุ่น นับแต่นั้นเป็นต้นมา นิสสัน ได้เดินหน้านำเทคโนโลยี e-POWER เข้ามาใช้ใน Nissan Serena ซึ่งเป็นรถตู้คอมแพ็คเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.  2561 ด้วยหลักการที่ใช้เทคโนโลยีการขับเคลื่อนระบบไฟฟ้า 100% เฉกเช่นเดียวกับที่ใช้ใน Nissan LEAF เพื่อสร้างแรงบิดได้อย่างทันใจและสมรรถนะในการขับขี่ได้อย่างเร้าใจ ขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ e-POWER ประกอบด้วยเครื่องยนต์สันดาปภายในที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิง, อินเวอร์เตอร์ (Inverter), เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (Generator) และมอเตอร์ไฟฟ้า โดยรถยนต์จะถูกขับเคลื่อนด้วยกำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้าที่ส่งกำลังในการขับเคลื่อนไปที่ล้อ โดยกระแสไฟฟ้าที่ถูกส่งมายังมอเตอร์ไฟฟ้าจะถูกเก็บอยู่ในแบตเตอรี่กำลังสูง ส่วนเครื่องยนต์สันดาปภายในทำหน้าที่สร้างกระแสไฟฟ้าเข้ามาเก็บ เพื่อชดเชยกระแสไฟฟ้าที่ถูกใช้ไป และไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟแบบรถยนต์ไฟฟ้าทั่วไปอีกด้วย เทคโนโลยี e-POWER คือ ส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าของนิสสัน โดยนิสสันมีแผนการเปิดตัวรถยนต์เทคโนโลยี e-POWER ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง รวมถึงประเทศไทยในเร็ว ๆ นี้ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี e-POWER อ่านเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ www.nissan.co.th

Mar 9, 2020

ในโอกาสวันสตรีสากล รอยัล เอนฟิลด์ ขอยกย่องชีวิตอันน่าทึ่งที่เต็มไปด้วยการผจญภัย การเดินทาง และการค้นพบ ของสุดยอดตำนานนักขี่รถมอเตอร์ไซค์ผู้หญิง “วินนี่เฟร็ด เวลส์” วินนี่เป็นบุคคลผู้สร้างประวัติการณ์ กล้าหาญ และเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงทั่วโลก รวมทั้งวงการมอเตอร์ไซค์ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ที่ต่างยกย่องวีรกรรมความกล้าของเธอในการขี่มอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์วนรอบประเทศออสเตรเลียในปี 1950วินนี่ เกิดเมื่อปี 1928 ณ รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย เป็นคนที่ไม่เหมือนใครตั้งแต่เด็กเพราะเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของนักสำรวจและความโหยหาการผจญภัยอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอสามารถกลายมาเป็นตำนานหญิงเหล็กแห่งวงการมอเตอร์ไซค์ด้วยอายุเพียง 22 ปี เมื่อ วินนี่ ตัดสินใจเลือกเส้นทางเป็นนักบิดมอเตอร์ไซค์ เธอต้องเจอกับแรงต้านทานจากไบค์เกอร์เพศชายอย่างมาก เพราะโลกแห่งมอเตอร์ไซค์ในอดีตก็ไม่ต่างจากโลกของผู้ชาย ที่มักดูแคลนผู้หญิงอายุน้อยที่พยายามจะเข้ากลุ่มกับพวกเขา แต่ด้วยนิสัยที่ไม่ยอมแพ้ของวินนี่ เธอตั้งใจจะไม่ให้ใครมาดูถูก วินนี่วางแผนที่จะขี่มอเตอร์ไซค์ข้ามออสเตรเลียในแบบที่สิงห์มอเตอร์ไซค์ชายคงได้แต่ฝันที่จะทำ ในวันที่เธอได้เป็นเจ้าของรอยัล เอนฟิลด์ บุลเล็ต 350 ซีซี เธอป่าวประกาศว่าเธอจะเป็นผู้สร้างสถิติการเดินทางจากชายฝั่งตะวันตกไปสุดชายฝั่งตะวันออกภายใน 3 สัปดาห์ ตัดผ่านใจกลางออสเตรเลียที่แสนท้าทาย จากเพิร์ธถึงซิดนีย์และกลับในเส้นทางเดิม ไม่ว่าจะเป็นคำตักเตือนหรือคำขู่จากกลุ่มมอเตอร์ไซค์ผู้ชาย ก็ไม่สามารถบั่นทอนวินนี่ได้ ในวันที่ 26 ธันวาคม 1950 วินนี่เริ่มออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ผ่านภูมิประเทศสุดโหดของพื้นที่ห่างไกลในออสเตรเลียกลางฤดูร้อน มีเพียงอุปกรณ์ธรรมดา เช่น กระเป๋าติดอานรถมอเตอร์ไซค์ กระเป๋าท้ายรถมอเตอร์ไซค์ […]

Mar 7, 2020

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย มอบประสบการณ์ความเอ็กซ์คลูซีฟผ่านมื้อดินเนอร์แบบไพรเวท ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูของการรับประทานอาหารแบบไม่เหมือนใคร บนเครื่องบิน Lockheed L-1011 TriStar ลำใหญ่เครื่องบิน Lockheed L-1011 TriStar ถือเป็นแลนด์มาร์กของโครงการช่างชุ่ย โดยทางร้านได้พิถีพิถันในการเลือกสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ รังสรรค์เป็นเมนูสุดโปรดแบบ 8 คอร์ส ที่มาพร้อมไอเดียการครีเอทมื้ออาหารสุดพิเศษให้แก่ท่านเจ้าของรถลัมโบร์กินี เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าของเรนาสโซ มอเตอร์ ได้อย่างน่าประทับใจ งานนี้ได้รับเกียรติจากท่านเจ้าของรถลัมโบร์กินีจำนวน 60 ท่านมาร่วมดินเนอร์กันอย่างอบอุ่น อาทิเช่น คุณภาณุเมศ จงกลรัตนาภรณ์, คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, คุณวิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์, คุณณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ที่ร้าน Na-Oh Bangkok โครงการช่างชุ่ย เมื่อเร็วๆ นี้

Mar 6, 2020

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ความร่วมมือระหว่างยูนิโคล่และ JW ANDERSON (เจดับเบิลยู แอนเดอร์สัน) ซึ่งถือเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ยูนิโคล่ ได้ร่วมงานกับ JW ANDERSON แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติอังกฤษในกรุงลอนดอน สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดของดีไซเนอร์ชื่อดัง โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson) นี้มาในธีม “British Country Style” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวไลน์เสื้อผ้าเด็ก สำหรับคอลเลคชั่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ ทั้งด้านฟังก์ชั่นการใช้งานและการลงดีเทลที่ผสมผสานกับความสนุกสนานตามสไตล์ของโจนาธาน แอนเดอร์สัน ด้วยลวดลายแบบอังกฤษ เช่น ลายตาราง (Gingham check) และลายผ้าเย็บต่อกัน (Patchwork)โจนาธาน แอนเดอร์สัน กล่าวว่า “ผมตั้งตารอดูคอลเลคชั่นล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับยูนิโคล่ ออกวางจำหน่ายในร้านของยูนิโคล่ โดยคอลเลคชั่นนี้ให้ความรู้สึกสดใหม่แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นJW Anderson อยู่ ส่วนไลน์เสื้อผ้าเด็กที่เพิ่มเข้ามานั้น สะท้อนถึงความตั้งใจของผมในการออกแบบเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับทุกคน” ชมคอลเลคชั่นล่าสุดของยูนิโคล่และ JW ANDERSON ได้ที่ www.uniqlo.com เกี่ยวกับ JW ANDERSON ดีไซเนอร์หนุ่มชาวไอริสเหนือ โจนาธาน แอนเดอร์สัน […]

Mar 5, 2020

Q Watch ลิมิเต็ด เอดิชั่น 7,007 เรือนทั่วโลก นาฬิกาเรือนแรกจากสวอท์ชที่จะโลดแล่นในภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ 007 ในฐานะนาฬิกาคู่กายของสายลับ Q สุดยอดนักประดิษฐ์ของเจมส์ บอนด์ พร้อมจัดแสดงนาฬิกาอีก 6 เรือน ใน SWATCH X 007 Tribute Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปสเตอร์ภาพยนตร์สายลับบอนด์ในตำนาน ทั้ง 6 ภาคโดยดึงความหมายจากชื่อภาพยนตร์ในแต่ละภาคมาสู่นาฬิกาดีไซน์สุดพิเศษทั้ง 6 เรือน พร้อมมาร่วมค้นหาความลับตามฉบับสายลับ 007 เรียกน้ำย่อยจากสาวกสวอท์ชและเจมส์ บอนด์ ก่อนภาพยนตร์เรื่อง NO TIME TO DIE จะฉายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนเมษายน การเปิดตัวนาฬิกาเรือนลิมิเต็ด Q Watch ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของแบรนด์สวอท์ชที่ได้ร่วมมือกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลกอย่าง ภาพยนตร์สายลับ 007 นับแต่คอลเลคชั่นรุ่นพิเศษ Swatch X 007 ครั้งแรกในปี 2002 อีกครั้งในปี 2008 และล่าสุดในปี […]

Mar 5, 2020

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดโปรเจกต์ “BMW Unbound World Of Art Series” เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์งานศิลป์ระดับโลกให้คนไทยได้สัมผัส ในวาระครบรอบ 45 ปี “BMW Art Cars” ที่หล่าศิลปินชื่อก้องโลกจำนวน 19 คนได้รังสรรค์ผลงานไว้บนตัวรถยนต์ BMW จนกลายเป็นผลงานศิลปะระดับตำนานBMW Art Cars เริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ.1975 จากไอเดียของแอร์เว่ ปูแลง (Herve Poulain) นักแข่งรถชาวฝรั่งเศสที่มีความหลงใหลในการแข่งรถ และต้องการใช้รถยนต์เป็นผืนผ้าใบในการสร้างสรรค์ งานศิลปะตามจินตนาการของเหล่าศิลปินหลากหลายประเทศจากแทบทุกทวีปทั่วโลก โดยศิลปินชื่อดังเหล่านี้ได้ออกแบบลวดลายศิลปะลงบนรถยนต์ BMW รุ่นต่างๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ และไอเดียที่ แสดงถึงตัวตน และจิตวิญญาณความเป็นศิลปินของแต่ละคนเกิดเป็นผลงานศิลปะ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และเรื่องราวจนทำให้ BMW Art Cars กลายเป็นงานศิลป์ชั้นยอดที่คนทั่วโลก รู้จัก และจดจำ ปัจจุบันมี BMW Art Cars จำนวนรวมทั้งหมด 19 คัน ซึ่งเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้น โดยศิลปิน ระดับโลก […]

Mar 2, 2020

แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค “ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้…โหลด xCash” ภายใต้บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC)  จับมือพันธมิตรศูนย์การค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ระดับโลก ดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์ ผสานสิทธิประโยชน์โลกออนไลน์กับออฟไลน์ส่งแคมเปญสุดคุ้มต่อยอดเพิ่มมูลค่าทุกการช้อปปิ้งผ่านคูปองเงินสดของศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่ร้านค้ากว่า 200 แบรนด์ รับแต้มคะแนนคืน 10%  โดย 1 xCashPoint มีมูลค่า 1 บาท แลกซื้อ The Emporium & The EmQuartier SHOPPING COMPLEX CASH VOUCHER มูลค่าสูงสุดถึง 4 ล้านบาท ตลอดรายการตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2563 นายนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น […]

Feb 29, 2020

ความเป็นเมืองที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วได้ให้ความสำคัญกับประเด็นด้านความยั่งยืนมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติที่สำคัญ เช่น การใช้น้ำ ในขณะเดียวกัน เทคโนโลยีทำให้เราสามารถแปลงห้องน้ำให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนที่สะดวกสบาย ที่ซึ่งการออกแบบ ความสวยงาม และความยั่งยืนอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน ห้องน้ำแห่งอนาคตประกอบด้วยคุณสมบัติสำคัญหลายประการ ตั้งแต่การออกแบบที่ดี เทคโนโลยี ไปจนถึงความยั่งยืน ‘แนวโน้มที่มีหลายปัจจัยมารวมกัน’ เช่นนี้จะเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมห้องน้ำอย่างแท้จริงและกลายเป็นเรื่องสำคัญอย่างรวดเร็วทั้งในสถานที่อยู่อาศัยและส่วนที่ใช้ในการต้อนรับ เทคโนโลยีเชิงนิเวศวิทยาต้องตอบโจทย์ความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ในขณะที่การออกแบบห้องน้ำต้องคำนึงถึงการยกระดับ    ‘ความเหนือกว่ามาตรฐาน’ ในพื้นที่ขนาดกะทัดรัด คอลเลคชั่นล่าสุด “Acacia SupaSleek (อะคาเซีย ซูปาสลีก)”  โดยอเมริกันสแตนดาร์ด ให้นิยามใหม่ของคำว่า ‘เพรียวบาง’ ทั้งในแง่เทคโนโลยีและการออกแบบสำหรับห้องน้ำยุคใหม่ในอนาคต โดยพัฒนาต่อยอดจากคอลเลคชั่น Acacia Evolution เพื่อให้ Acacia SupaSleek อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี HygieneClean ที่เป็นนวัตกรรมของเรา   ในขณะเดียวกันก็ลดสัดส่วน รูปร่าง และรูปแบบให้เหลือเพียงสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น สร้างเส้นสายที่เพรียวบางและสง่างามยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้ห้องน้ำที่ดูทันสมัย ไร้กาลเวลา คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับอ่างล้างหน้าดีไซน์ขอบอ่างบางเฉียบเพื่อให้สอดรับกับทุกขนาดพื้นที่ในห้องน้ำ รวมทั้งเข้าได้ดีกับสุขภัณฑ์ต่างๆ ที่มาพร้อมฝาปิดถังเก็บน้ำที่เพรียวบางยิ่งขึ้น รวมถึงที่นั่งและฝารองนั่งที่มีดีไซน์ที่เรียบสวยสง่างามอีกขั้น โดยต้องการสื่อสารกับผู้บริโภคที่นิยมความสมบูรณ์แบบ ผู้ซึ่งชื่นชอบความสะดวกสบายที่เทคโนโลยีมอบให้ การออกแบบที่เหนือชั้น: บางกว่าที่เคย ความคิดและความรู้ด้านวิศวกรรมมากมายถูกนำไปใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่บางพิเศษเหล่านี้เพื่อให้ได้ ‘รูปลักษณ์แบบมินิมัลลิสต์’ โดยไม่ลดทอนความทนทานและประโยชน์ใช้สอย ด้วยเทคโนโลยีเซรามิก ThinEdge […]

Feb 22, 2020

ผมได้รับหูฟัง Eaudio P10 Pro มาจากร้าน Egadget Sound ประมาณเดือนนึงละ ได้ทดลองใช้จริงๆโดยไม่ได้หยิบตัวอื่นมาใช้เลย ตอนแรกว่าจะทำคลิปรีวิวแต่ก็ยังไม่มีโอกาสทำซักที เลยขอมาเขียนไว้ก่อนดีกว่า เพราะหลายคนที่เห็นผมใช้ถามกันหมดเลยว่าเป็นไงบ้างพี่ตัวนี้ ซึ่งจะขอแบบตรงไปตรงมานะครับ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพียง คหสต นะครับผม แกะกล่อง กล่องดูโอเค ไม่ถูก ไม่แพง ส่วนตัวคิดว่าถ้าทำกราฟฟิคให้ดูมินิมอลกว่านี้จะดี (อันนี้เทสตัวผมเอง ห้ามด่า555) เปิดกล่องมามี กล่องหูฟัง สายชา์จ จุกยางขนาดต่างๆ คู่มือ เรียบหรูดูโอเค ด้านหลังบอกสเป็คภายใน และสิ่งที่อยู่ในกล่อง ถึงแม้จะบอกว่าเป็นแบรนด์ไทย แต่ว่าผลิตที่จีนนะครับ  แต่สมัยนี้ผลิตที่จีนไม่ได้แปลว่าเหมือนสมัยนู้นนะคร้าบ ด้านข้างด้านนี้บอกว่า ต่อสัญญาณอัตโนมัติ หูฟังแยกฝั่งการเชื่อม สัญญาณมีความนิ่ง และตัวกล่องมีความจุไฟอยู่ที่ 3,500 mAh พอสำหรับชาร์จมือถือรอบนึง ด้านนี้บอกว่าเป็น Bluetooth 5.0 + EDR ปรับเพิ่มลดเสียงได้จากการสัมผัสที่หูฟัง กันน้ำระดับIPX7 แล้วก็ไมโคโฟนคุณภาพดีสำหรับการพูดคุยรับสาย วัสดุ ตัวกล่องเป็นพลาสติกคุณภาพปานกลางถึงดี ส่วนบอดี้เป็นดำด้าน ประกอบมาแน่น ส่วนตัวผมชอบผิวสัมผัสแบบนี้ […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Subscribe me