ACTION Archives - HEAVY69.com
May 11, 2018

วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship : ONE) บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาใหญ่ที่สุดระดับโลกในประวัติศาสตร์เอเชีย และรายการ Rich Franklin’s ONE Warrior Series ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าหนึ่งในสถานที่สำหรับเฟ้นหาสุดยอดดาวรุ่งสำหรับซีซั่น 2 จะมีขึ้นในวันที่ 21 พ.ค. 2561 ณ Tiger Muay Thai จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย สำหรับ Rich Franklin’s ONE Warrior Series คือรายการที่เสาะหาเหล่านักกีฬาที่มีพรสวรรค์ มีความยาวตอนละ 30 นาที โดยรายการนี้มีขึ้นเพื่อแสวงหานักกีฬาศิลปะป้องกันตัวหน้าใหม่ทั่วเอเชีย และผลักดันให้บรรดาดาวรุ่งเหล่านั้นได้มีโอกาสเฉิดฉายในวงการ โดยมี Franklin รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ออกเดินทางไปทั่วทุกภูมิภาคของทวีป ร่วมกับ Jonathan Fong ผู้ช่วยดำเนินรายการ แสวงหาดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์, เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นใหม่ๆ และทดสอบขีดความสามารถของพวกเขาเอง ซึ่งผู้ที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ พร้อมได้เซ็นสัญญากับ ONE Championship ด้วย […]

May 3, 2018

กีฬา MMA กำลังเป็นกีฬาการต่อสู้ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ที่นักกีฬาไทย ครูและผู้ฝึกสอนชาวไทย ได้เข้าไปมีบทบาทในระดับโลกทั้งในฐานะนักกีฬาและผู้ฝึกสอน อีกทั้งยังมีการแข่งขันเกิดขึ้นในประเทศไทยทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับสากลเกิดขึ้นมากมายภายในประเทศ ทำให้เกิดความต้องการทีมงานและกรรมการที่เข้าใจรูปแบบกีฬาและการตัดสินกีฬาชนิดนี้ที่ถูกต้อง ปลอดภัย และมีความเป็นมืออาชีพ ทาง สมาพันธ์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานประเทศไทย TMMAF และ Ignite Fight Club ร่วมกับ สมาคมบราซิลเลี่ยนยิวยิตสูประเทศไทย และ EMAC: Executive Martial Arts Center ได้เห็นความสำคัญของการพัฒนาวงการ MMA ไทยที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว จึงได้ร่วมมือกันจัดอบรมสัมนาการเป็นกรรมการและผู้ตัดสินกีฬา MMA ขั้นพื้นฐาน โดยผู้ที่มาอบรมจะได้เรียนรู้หัวข้อต่างๆดังต่อไปนี้: 1.) พื้นฐานและหลักการสำคัญของการทำหน้าที่เป็นกรรมการ MMA แบบมืออาชีพ 2.) ความเข้าใจในรูปแบบกติกาการแข่งขัน ในกีฬา MMA และเกณฑ์การให้คะแนน ทั้งระดับสมัครเล่นและอาชีพ ว่ามีความแตกต่างอย่างไร 3.) รู้จักตำแหน่ง, เทคนิคพื้นฐาน และลักษณะจังหวะต่างๆที่สำคัญ ที่กรรมการ MMA ทุกคนต้องรู้ เพราะกีฬา MMA นั้นมีรูปแบบเฉพาะตัวที่มีความหลากหลาย ต้องใช้องค์ความรู้ ความเข้าใจในเกมการต่อสู้ที่สูงกว่าปกติ อีกทั้งยังมีมาตรฐานและเกณฑ์การระวังความปลอดภัยที่สูงกว่ากีฬาการต่อสู้ทั่วไป กรรมการและผู้ตัดสินจึงต้องมีความเข้าใจรูปแบบการต่อสู้และเทคนิคของกีฬา MMA ในขั้นพื้นฐานขึ้นไป ในการอบรมจะมีทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติที่จะมีการสาธิตให้เห็น รวมไปถึงการจำลองสถานะการณ์ต่างๆ โดยตลอดการอบรมจะมีการแปลเป็นภาษาไทยให้ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ […]

May 1, 2018

ONE Championship รายการศิลปะการป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประวัติศาสตร์เอเชีย กลับสู่โฮมไฟต์อันแสนอบอุ่นที่ สิงคโปร์ กับศึก ONE: UNSTOPPABLE DREAMS เตรียมระเบิดความมัน วันที่ 18 พฤษภาคม ที่ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม โดยจะเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำที่สุดแห่งปีเพราะมีการชิงเข็มขัดกันทั้งหมด 3 เส้น นำทัพโดย แองเจล่า ลี สาวแกร่งเจ้าถิ่น เจ้าของแชมป์อะตอมเวทหญิง, มาร์ติน เหงียน สุดยอดนักกีฬาเจ้าของเข็มขัดแชมป์ 2 เส้นของรายการ และ สาม-เอ ไก่ย่างห้าดาว นักชกชาวไทย กับความท้าทายครั้งใหม่ในการชิงเข็มขัด ซูเปอร์ ซีรีส์ มวยไทย ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและผู้บริหารของ ONE Championship กล่าวถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า “ผมตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่า ONE: UNSTOPPABLE DREAMS จะเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดค่ำคืนหนึ่งของวงการกีฬา มาร์เชียล อาร์ต เพราะมีเข็มขัดแชมป์โลกถึง 3 เส้นที่จะแย่งชิงกันที่ สิงคโปร์ […]

Apr 19, 2018

ONE Championship องค์กรชั้นนำด้านศิลปะป้องกันตัวของเอเชีย ได้กลับมายังกรุงมะนิลาอีกครั้ง และเป็นครั้งที่สองจากทั้งหมดสี่โปรแกรมในปี 2018 นี้ ล่าสุดงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ Grand Ballroom of the City of Dreams ในกรุงมะนิลา ในชื่อ ONE: HEROES OF HONOR ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 เมษายนที่ Mall of Asia Arena ภายในงานมี คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้งและประธาน ONE Championship, คู่เอกของรายการนี้ Kevin Belingon ขวัญใจกองเชียร์เจ้าถิ่นที่จะพบกับ Andrew Leone จากสหรัฐอเมริกา และคู่รองของรายการอย่าง Giorgio Petrosyan ดวลกับ โจ ณัฐวุฒิ และนักกีฬาคนอื่นๆอีกมากมาย Belingon เจ้าของสถิติ ชนะ 17 แพ้ 5 ผู้ซึ่งกำลังไล่ล่าชัยชนะครั้งที่สี่ติดต่อกันของตัวเอง […]

Apr 9, 2018

สำหรับนักกีฬาศิลปะการป้องกันตัวทุกคน การถูกยอมรับว่าเก่งที่สุดในรุ่นของตนเองคงไม่พอ พวกเขาล้วนปรารถนาก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์โลก เพื่อถือครองสิ่งที่เป็นเอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียว นั่นคือเข็มขัดแชมป์อันทรงเกียรติ ซึ่งตอนนี้ในวงการศิลปะป้องกันตัว แชมป์ของ ONE Championship ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุด เข็มขัดแชมป์ของ ONE Championship คือสัญลักษณ์แห่งเกียรติและศักดิ์ศรี มีน้ำหนักกว่า 7 กิโลกรัม ประดับด้วยเงินและทองคำขาว ตัวเข็มขัดผลิตจากหนังธรรมชาติ มีความแข็งแรงและหนาแน่น เนื่องจากสลักเกลียวเหล็กถึง 10 ตัว บริเวณหัวเข็มขัดมีคู่สิงโตที่กำลังคำรามล้อมกรอบโลโก้ ONE ซึ่งหมายถึงความยิ่งใหญ่และเปี่ยมไปด้วยศักดิ์ศรี นอกจากนี้ยังถือเป็นการเชิดชูแก่เจ้าของ มีทับทิมสีแดงเลือด 2 เม็ดอยู่ในดวงตาของสิงโต และยังมีความโดดเด่นจากการตกแต่งแบบแฮนด์เมด ด้วยการประดับด้วยคริสตัลถึง 52 เม็ดเรียงรายไปในแต่ละด้าน ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นี่คือรางวัลที่สวยงามและมีเพียงหนึ่งเดียว เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ ซึ่งก็คือแชมป์โลกนั่นเอง ไม่เพียงเท่านั้น นอกเหนือจะเป็นชิ้นงานฝีมือสุดประณีตแล้ว เข็มขัดเส้นนี้ยังแฝงไปด้วยความสำคัญ เนื่องจากเป็นสิ่งแสดงแทนผู้ครอบครองว่าคือแชมเปี้ยน คือคนที่เก่งที่สุดในโลกในพิกัดของเขา ซึ่งนั่นมีคุณค่ายิ่งกว่าส่วนประกอบใดๆของเข็มขัดเส้นนี้ สำหรับในปี 2018 นี้ ทาง ONE Championship ได้ประกาศรายการแข่งขันเพิ่มขึ้นมาอีก ได้แก่ ONE Super Series […]

Apr 4, 2018

ONE Championship ได้ฤกษ์กลับมาจัดความมันส์อีกครั้งที่ประเทศฟิลิปปินส์ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 13 แล้วสำหรับที่นี่ ในวันที่ 20 เมษายนนี้ พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดครั้งประวัติศาสตร์จากใจกลางเมืองหลวง โดยศึกนี้ใช้ชื่อว่า ONE: HEROES OF HONOR ซึ่งจะมีขึ้น ณ SM Mall of Asia Arena กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ท่ามกลางผู้ชมกว่า 20,000 คน หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงภายใต้ชื่อ ONE Championship ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ล่าสุดรายการ ONE Super Series อีกหนึ่งเวทีที่อุดมไปด้วยสุดยอดนักกีฬาก็พร้อมจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกแล้ว   ที่ผ่านมา ONE Championship ได้จัดรายการศิลปะป้องกันตัวที่ดีที่สุดในโลกมาตลอด 6 ปีครึ่ง และในตอนนี้ทางองค์กรกำลังจะเปิดตัวอีกหนึ่งลีกระดับโลกที่เต็มไปด้วยยอดฝีมือ “แน่นอนว่าเหล่านักกีฬาที่ดีที่สุดของโลกจะถูกเลือกให้เข้าสู่เวที ONE Championship บรรดาแฟนคลับจะได้ชมการแข่งขันที่สุดตื่นเต้นบนเวทีและสังเวียนกรงของเรา” คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้งและประธานของ ONE Championship กล่าว ซึ่งในวันที่ 20 […]

Mar 25, 2018

การแข่งขันกีฬาศิลปะการป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย ONE Championship รายการ ONE: IRON WILL ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 จบลงด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยมของ “ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย ที่โชว์ลีลาน็อคคู่ต่อสู้จากอินเดียในเวลาแค่ 21 วินาทีของยกแรก ขณะที่ บิเบียโน่ เฟอร์นันเดส จอมแกร่งจากบราซิลรักษาเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวท จากเงื้อมมือของ มาร์ติน เหงียน ผู้ท้าชิงจากออสเตรเลีย ได้อย่างดุเดือด ศึกมวยลูกกรงอันดับ 1 ของเอเชีย มีสุดยอดนักสู้จากทั่วทุกสารทิศ ขึ้นเวทีห้ำหั่นกันทั้งหมด 11 คู่ ซึ่งคู่เอกของรายการเป็นการชิงเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวท จำนวน 5 ยก นั่นคือ บิเบียโน่ เฟอร์นันเดส เจ้าของแชมป์จากบราซิลกับ มาร์ติน เหงียน จอมแกร่งจากออสเตรเลีย ที่ถือเข็มขัดแชมป์โลกของรายการนี้อยู่ทั้งหมด 2 เส้น ปรากฏว่า บิเบียโน่ เฟอร์นันเดส เป็นผู้ชนะคะแนนแบบไม่เป็นเอกฉันท์ […]

Mar 19, 2018

ในวงการศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสานที่ปัจจุบันมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีนักกีฬาหลายคนที่สร้างเอกลักษณ์ให้ตัวเองด้วยการปลุกเร้าผู้ชมให้เกิดเสียงหัวเราะ แต่ก็เต็มไปด้วยความดุดันเมื่อยามต้องขึ้นสังเวียน ชนนภัทร “วันชิน” วิรัชชัย คือหนึ่งในนักกีฬาที่มีสีสันที่สุดคนนึงของประเทศไทย เขาเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆด้วยสไตล์การแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ซึ่งมาพร้อมกับความสนุกสนาน นักกีฬาหนุ่มวัย 29 ปีจากกรุงเทพฯ ประเทศไทย ได้นำวิชาป้องกันตัวท่ายืนแขนงต่างๆมาผสมผสานกัน โดยมีศาสตร์กังฟูของจีนเป็นพื้นฐาน สำหรับชนนภัทร ปัจจุบันซ้อมอยู่ที่ Bangkok Fight Lab กับ Tiger Muay Thai & MMA เขาได้สร้างรูปแบบการโจมตีที่โดดเด่นของตัวเองขึ้นมาภายใต้ชื่อว่า “OneShin Striking System” ซึ่งมีแนวคิดให้คู่แข่งอ่อนกำลังลงเรื่อยๆเมื่อต้องปะทะกัน “ผมมักฝึกฝนทักษะต่างๆอยู่เสมอ ผมต้องการแสดงให้ทุกคนเห็นว่า นักกีฬาชาวไทยสามารถทำอะไรได้บ้าง ผมไม่ได้ต้องการแค่ชัยชนะเท่านั้น แต่ยังต้องการสร้างความใสสะอาดและสวยงามของการแข่งขัน เพื่อให้ความรู้และกระตุ้นแก่บรรดาผู้ชม” ชนนภัทรกล่าว ปัจจุบัน ชนนภัทรได้กลายเป็นนักกีฬาชั้นนำและมีการแข่งขันที่น่าจดจำ เมื่อมีการพูดถึงเวที ONE Championship ธรรมชาติของชนนภัทร มักเป็นฝ่ายเปิดเกมบุกใส่คู่แข่ง และชื่นชอบในการสร้างสรรค์ท่าโจมตีของตัวเอง เขามีความโดดเด่นด้านการใช้ศอกและการเตะที่คู่ต่อสู้ไม่อาจคาดเดาได้ ใน 7 ไฟต์ล่าสุดของเขา สามารถน็อกคู่แข่งได้ถึง 4 ไฟต์ ซึ่งในนั้นมีชื่อของนักกีฬาดังอย่าง Peter […]

Mar 15, 2018

ริกะ “ไทนี่ดอลล์” อิชิเกะ คือชื่อของนักกีฬาหญิงที่กำลังเป็นขวัญใจของแฟนหมัดมวยเมืองไทย ในฐานะนักกีฬาหญิงของวงการ มาร์เชียล อาร์ต ทว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ได้เธอต้องก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆนาๆ โดยเฉพาะช่วงเวลาอันเลวร้ายจากการถูกรังแกเมื่อวัยเด็ก จากเด็กสาวคนหนึ่งที่ไม่เคยมีความมั่นใจในตัวเอง และตั้งคำถามกับตัวเองอยู่เสมอ มาวันนี้เธอกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ของรายการ ONE Championship ด้วยลีลาการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยพิษสงร้ายกาจ ค่อยๆยกระดับฝีมือขึ้นมาจนกลายเป็นนักกีฬา มาร์เชียล อาร์ต อนาคตไกลคนหนึ่ง และต่อสู้ไม่หยุดเพื่อชีวิตของเธอเอง ย้อนกลับไปในวัยเด็ก ริกะ อิชิเกะ เธอตกเป็นที่สนใจของผู้คนมากมายในฐานะที่เป็นเด็กสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น มีรอยยิ้มที่สดใสและสายตาที่เป็นมิตรแก่ทุกคน ทว่าสิ่งเหล่านี้กลับเป็นดาบสองคมเมื่อมันทำให้เธอตกเป็นเป้าหมายของคนบางกลุ่มที่ไม่ชอบเธอ จนถูกรังแกบ่อยครั้ง “ตอนที่ริกะเรียนอยู่ชั้นมัธยม ริกะถูกรุ่นพี่รังแกบ่อยๆแค่เพราะว่าตัวเองเป็นลูกครึ่ง ทั้งการใช้คำพูดต่างๆ ล้อเลียนชื่อเรา และเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆทั้งโดนผลักจากข้างหลังและถูกดึงผมด้วย” ริกะ เล่าถึงช่วงเวลาอันเลวร้ายในอดีต ชนิดที่ว่าถึงจะถูกรังแกบ่อยๆ แต่เธอก็ไม่ได้รับการปกป้องจากครู อาจารย์ ที่โรงเรียนแม้แต่น้อย เมื่อทนไม่ไหวจากการตกเป็นเป้าของการถูกข่มเหง ริกะ ตัดสินใจส่งใบสมัครเข้าชมรมศิลปะการป้องกันตัวตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ฝึกฝนและเรียนรู้วิชาการต่อสู้รูปแบบต่างๆเช่น ไอคิโด้, คาราเต้ และ เทควันโด้ “ริกะเรียนศิลปะป้องกันตัวตั้งแต่เด็ก” นักกีฬาสาวคนสวย กล่าวต่อ “คิดว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก ริกะเรียนทั้ง คาราเต้, เทควันโด้ […]

Feb 27, 2018

วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship) บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกของเอเชีย จัดการแข่งขันที่น่าจดจำและบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์อีกครั้งที่ ธุวันนา อินดอร์ สเตเดี้ยม เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ในศึก ONE : QUEST FOR GOLD โดยคู่เอกของรายการเป็นการชิงเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นไลต์เฮฟวี่เวตที่ว่างอยู่ ระหว่างซูเปอร์สตาร์ขวัญใจเจ้าถิ่น เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นมิดเดิ้ลเวต อย่าง Aung La N Sang ดวลกับ Alexandre Machado จากบราซิล สำหรับผลการแข่งขันปรากฏว่า แชมเปี้ยนวัย 32 ปีไม่ทำให้กองเชียร์ชาวเมียนมาร์ทั้งประเทศผิดหวัง เมื่อจัดการน็อกคู่แข่งชาวแซมบ้าด้วยท่าเตะสูง ตั้งแต่ 56 วินาทีแรกของยกที่หนึ่งเท่านั้น ทำให้เขากลายเป็นเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกของ 2 รุ่น คือมิดเดิ้ลเวตและไลต์เฮฟวี่เวตทันที Aung La N Sang กล่าวหลังการแข่งขันว่า “ชีวิตคนเรามันสั้น จะทำอะไรต้องเอาให้เต็มที่ สิ่งนึงที่ผมมั่นใจคือ เมื่อพวกเราชาวเมียนมาร์เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ใครก็หยุดเราไม่ได้ ลูกเตะที่ศีรษะเมื่อกี้มันได้ผล ผมอยากขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้ผมมายืน ณ จุดนี้ […]

Feb 13, 2018

วัน แชมเปี้ยนชิพ บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกของเอเชีย ได้ประกาศถึงการจัดตั้ง คิกบ็อกซิ่ง ลีก ระดับโลกที่จะมีนักศิลปะการป้องกันตัวที่โดดเด่นและมีชื่อเสียง ในด้านการ สไตร์กิ้ง (ยืนสู้ ด้วยอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก) จากทั่วโลก เข้าร่วมชิงชัย ศึก วันแชมป์เปี้ยนชิพ คิกบ็อกซิ่ง มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นเวทีศิลปะป้องกันตัวระดับโลกอันทรงเกียรติ ที่เหล่านักกีฬาจะแสดงความงดงามของศิลปะการป้องกันตัวที่โดดเด่นแห่งเอเชีย เช่น มวยไทย, คิกบ็อกซิ่ง, คาราเต้,เทควันโด, กังฟู, วูซู, ซานดา, สีลัต, เลทเวีย และ อีกหลากหลายวิชาการป้องกันตัว ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธาน และซีอีโอ วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้กล่าวว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้รับการยกย่องว่าเป็นบ้านเกิดของศิลปะการป้องกันตัวในการจัดแข่งขันศิลปะการป้องกันตัวที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ทั้งนี้ ทวีปเอเชียยังเป็นถิ่นกำเนิดของศิลปะการป้องกันตัวหลายแขนงมานานกว่า 5,000 ปีอีกด้วย และตอนนี้เราพร้อมจะนำเสนอศิลปะการป้องกันตัวแบบ สไตร์กิ้ง ที่โดดเด่นของเอเชีย แก่แฟนๆทั่วโลกจากเหล่านักกีฬาฝีมือชั้นเยี่ยม วัน แชมเปี้ยนชิพ คิกบ็อกซิ่ง มุ่งมั่นที่จะจัดแข่งขันวิชาป้องกันตัวอันโดดเด่นของเอเชีย ผ่านการถ่ายทอดสดการแข่งขัน […]

Jan 23, 2018

เจเฮ ยูสตาเกียว และ ไครัต อัคห์เมตอฟ ประกบคู่ในงานแถลงข่าว ศึก ONE : Global Superheroes เตรียมพร้อมระเบิดศึก 26 ม.ค.นี้ที่มะนิลา วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship) บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกของเอเชีย ได้จัดงานแถลงข่าวศึก ONE : Global Superheroes เมื่อวันที่ 22 มกราคม ณ ห้องแกรนด์ บอลล์รูม, City of Dreams มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ สำหรับคู่เอกของเวทีนี้จะเป็นการพบกันระหว่างขวัญใจเจ้าถิ่น เจเฮ ยูสตาเกียว (Geje Eustaquio) พบ ไครัต อัคห์เมตอฟ (Kairat Akhmetov) ยอดฝีมือจากคาซัคสถาน ซึ่งไฟต์นี้มีตั๋วผู้ท้าชิงแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตเป็นเดิมพัน โดยจะระเบิดความมันส์กันในคืนวันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้ ที่ Mall of Asia Arena มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ภายในงานนอกจากคู่เอกแล้ว ยังมี ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง และประธาน วัน แชมเปี้ยนชิพ, เว่ย ซู (Wei Soo) ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ Global Citizen และ เควิน เบนนิ่ง  (Kevin Benning) ผู้บริหารของ City of Dreams มะนิลา พร้อม 2 คู่รอง โจชัว พาซิโอ (Joshua Pacio) ดวลกับ หลาน หมิง เฉียง (Lan Ming Qiang) และ เอริค เคลลี่ (Eric Kelly) พบ ราฟาเอล นูเนส (Rafael Nunes) […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Subscribe me