อาดิดาส เพิ่มพลังการวิ่งอย่างไร้ขีดจำกัดกับ “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์” และ “อัลตร้าบูสท์” 
ที่มีการถักทอไพร์มนิตแบบใหม่ล่าสุด
Feb 26, 2018

อาดิดาส เผยโฉม UltraBOOST X สีใหม่ล่าสุด สีเทาผสมสีฟ้าอ่อน และ ULTRABOOST ที่มาในสีแดงและสีดำเทา ซึ่งรองเท้าวิ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มีการถักทอ Primeknit แบบใหม่ ตัวรองเท้ายังผสมผสานดีไซน์และนำนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในทุกสภาวะการเคลื่อนไหว

สำหรับรองเท้าวิ่ง UltraBOOST X ได้รับกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่มาในสีใหม่ล่าสุด สีเทาผสมสีฟ้าอ่อน ตัวรองเท้าได้ถูกดีไซน์ไม่มี Cage เพื่อให้ใส่สบายมากยิ่งขึ้นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่น UltraBOOST Uncaged และ adizero Sub2 พร้อมส่วน Adaptive Arch ที่ใช้เทคโนโลยีผ้าทอไพร์มนิตเพื่อห่อหุ้มและกระชับรูปเท้า นอกจากนี้ตัวพื้นรองเท้ายังใช้วัสดุ BOOST™ ที่ให้คุณสมบัติในการรองรับแรงการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม พร้อม Sculpted Heel Counter ในแบบ 3D ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อล็อกในส่วนของส้นรองเท้าให้มั่นคงกระชับในทุกๆ ก้าวของการวิ่ง

ส่วน อัลตร้าบูสท์ มาใน 2 สีใหม่ สีแดงและสีดำเทา ซึ่งตัวรองเท้าได้รับการดีไชน์ใหม่โดย เพิ่มรูระบายอากาศให้อยู่เหนือส่วนที่เหงื่อออกมากที่สุดนั่นก็คือ เท้าส่วนหน้าและด้านข้าง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัลตร้าบูสท์รุ่นก่อนหน้านี้ พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ PrimeKnit เพื่อปรับรูปทรงรองเท้าให้กระชับมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวโครงสร้างยังมาในรูปแบบ Fit Counter เพื่อซัพพอร์ทส่วนเอ็นร้อยหวายเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากขึ้น ตัวพื้นรองเท้ายังคงเสริมด้วยเทคโนโลยี BOOST™ เพื่อช่วยลดแรงกระแทกและเสริมพลังงานโดยเฉพาะส่วนกลางของฝ่าเท้าในทุกก้าวที่วิ่ง

รองเท้าวิ่ง อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ (UltraBOOST X) และ อัลตร้าบูสท์ (ULTRABOOST) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์  ในราคา 7,300 บาท และวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอแมนซ์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้

Subscribe me