ตะลุยจักรวาลไปกับ 10 พันธมิตรในงาน STAR WARS : THE LAST JEDI
Dec 9, 2017

อีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2017 ด้วยการจัดกิจกรรมต้อนรับภาพยนตร์ระดับตำนานที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตาคอยชมภาคต่ออย่าง STAR WARS : THE LAST JEDI สตาร์ วอร์ส : ปัจฉิมบทแห่งเจได กิจกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นได้จาก วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับ 10 พันธมิตรทางธุรกิจ CPN, Tokyo Bike, UB Tech, Phillips, Rag & Bone, Grab, Lego, Hot Toys, Hasbro และ Lenovo อัดแคมเปญสุดอลังการส่งท้ายปี ต้อนรับการเข้าฉายของ STAR WARS : THE LAST JEDI

ในงานแฟนๆ จะได้สนุกกับการถ่ายภาพกับเหล่าตัวละครจาก STAR WARS, การจัดแสดงงานศิลปะบนตัวเจ้าหุ่น BB-8 จากบุคลที่มีชื่อเสียง และยังมีสินค้าตัวอย่างจากพันธมิตรจัดแสดงอีกมากมาย สนใจไปเที่ยวกันได้ที่ห้าง Central World บริเวณ ลาน EDEN 1-2 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคมนี้

สิ่งแรกที่ควรทำเมื่อไปถึงคือ เช็คอิน The last Jedi Event at Central World ต่อจากนั้นรีบถ่ายภาพรัวๆ แล้วอย่าลืมใส่ #StarWarsTH #TheLastJediTH ก่อนที่จะโพสต์ภาพสุดเท่ของเราขึ้น Facebook หรือ Instagram และที่สำคัญอย่าลืมเปิดโพสต์นั้นเป็นสาธารณะเพื่อมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษจากภาพยนตร์ STAR WARS : THE LAST JEDI อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Star Wars: The Last Jedi Event

และเราก็ไม่ลืมจะเก็บภาพบรรยากาศงาน The last Jedi Event at Central World มาฝาก เรียกได้ว่าภาพที่เอามานี้แค่บางส่วน ไปดูในงานด้วยตาตัวเองแล้วจะรู้ว่ามันอลังการงานสร้างขนาดไหน

 

Subscribe me