เล็กใหญ่ไม่สำคัญ โรลส์-รอยซ์ ดูแลได้ในมาตรฐานเดียวกัน
Apr 25, 2018

ในฤดูใบไม้ผลิปี ค.ศ. 2017 โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ได้เปิดตัวแนวคิดใหม่อันเป็นต้นกำเนิดแห่งความหรูหรา ซึ่งคิดค้นมาเพื่อมอบบริการแก่ลูกค้าคนพิเศษที่ต้องมารับการผ่าตัดแบบวันเดียวกลับ ในแผนกกุมารเวชศาสตร์ของโรงพยาบาลเซนต์ริชาร์ด ภายในเมืองชิชิสเตอร์ มณฑลเวสต์ซัสเซกซ์ อันเป็นเมืองบ้านเกิดของแบรนด์โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส

รถยนต์รุ่น Rolls-Royce SRH ที่ถูกสร้างขึ้นโดยช่างฝีมือเพื่อให้เด็กๆ ที่กำลังรอเข้ารับการผ่าตัดได้ใช้ขับพาตัวเองไปสู่ห้องผ่าตัด ผ่านทางเดินของหน่วยกุมารเวชศาสตร์ซึ่งเรียงรายไปด้วย “เครื่องหมายจราจร” โดยประสบการณ์ “การขับรถพาตัวเองไปสู่ห้องผ่าตัด” นี้ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดความเครียดของผู้ป่วยเด็กได้จริง

12 เดือนต่อมา โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ก็ได้ต้อนรับการกลับมาของ Rolls-Royce SRH ในฐานะสมาชิกที่คันเล็กที่สุดของครอบครัวโรลส์-รอยซ์ สู่ Home of Rolls-Royce เมืองกู้ดวูด เพื่อตรวจสภาพหลังการใช้งานผ่านไป 1 ปี ผลปรากฏว่ารถยนต์คันนี้ยังสามารถทำงานได้อย่างไร้จุดบกพร่อง และได้รับการรับรองประสิทธิภาพระดับดีเยี่ยมจากช่างเทคนิคในศูนย์การวิเคราะห์ยานยนต์ของบริษัท

ซู นิโคลส์ ผู้ดูแลแผนกกุมารเวชศาสตร์ โรงพยาบาลเซนต์ริชาร์ดเล่าว่า “ผลตอบรับเป็นไปอย่างดีเกินคาดมากจากบรรดาครอบครัวผู้ป่วย ซึ่งต่างรู้สึกตื่นเต้นดีใจที่เด็กๆ จะมีโอกาสได้ขับรถยนต์โรลส์-รอยซ์คันจิ๋วไปยังห้องผ่าตัด ทำให้เด็กๆ ลดอาการกังวลกับการผ่าตัดที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะผู้ป่วยตัวน้อยๆ จะรู้สึกสนอกสนใจกับประสบการณ์ที่สนุกสนานในการขับรถยนต์ผ่านทางเดินไปสู่ห้องผ่าตัดด้วยรถยนต์คันจิ๋วที่เขาสามารถขับด้วยตัวเอง และยังสังเกตเห็นว่าเหล่าคุณพ่อดูจะสนใจในรถยนต์โรลส์-รอยซ์คันจิ๋ว และมักจะขอลองขับเองด้วย! ประสบการณ์ในการอยู่โรงพยาบาลทั้งหมดของเด็กๆ เหล่านั้นจะถูกบันทึกในความทรงจำที่ได้มีโอกาสในการขับรถยนต์แสนพิเศษคันนี้”

แอนดรูว บอล หัวหน้าฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ ส่วนงานวัฒนธรรมและการกุศล โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส เล่าว่า “เรารู้สึกยินดีที่ Rolls-Royce SRH สามารถส่งมอบความสุขได้เป็นผลสำเร็จตามที่สัญญาไว้ โดยการสร้างประสบการณ์เชิงบวกแก่เด็กๆ และพ่อแม่ในระหว่างที่อยู่ในโรงพยาบาล โครงการนี้ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะและเทคโนโลยีระดับโลกของทีมงานแผนกรถยนต์สั่งผลิตพิเศษ และในทุกๆ แผนกของ Home of Rolls-Royce ที่เมืองกู้ดวูด และเช่นกันโครงการนี้ได้แสดงให้เห็นว่าทีมงานทักษะระดับสูงของเราทั้งชายและหญิง ต่างมีความมุ่งมั่นในการสร้างประโยชน์อันทรงคุณค่าให้แก่ชุมชนของเรา”

Subscribe me