หน้าร้อนนี้เตรียมเท่ไปกับ CORK และ Leather collection ล่าสุดจาก Onitsuka Tiger ที่มากกว่าความสบาย
Feb 23, 2018

สาวก Onitsuka Tiger เตรียมเฮกับการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่น Cork Pack ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นล่าสุดสำหรับ Spring & Summer 2018 ที่เป็นการผสมผสานสองวัสดุต่างขั้วจากหนังคุณภาพระดับพรีเมี่ยมกับไม้คอร์กธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่เป็นเอกลักษณ์และแฝงไว้ด้วยลูกเล่นจากวัสดุธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มสบายในทุกครั้งที่สวมใส่

รองเท้าผ้าใบรุ่น ‘ไทเกอร์ เอมเฮชเอส’ (Tiger MHS) ถูกดัดแปลงมาจากโมเดลคลาสสิคยอดฮิต MEXICO 66 โดยการนำดีไซน์ heel flap ที่ทุกๆคนชื่นชอบจากรุ่น MAXICO 66 มาผสานกับสันรองเท้าที่ทำจากไม้คอร์ก รอยฝีเข็มเย็บมือบนตัวรองเท้าให้เอกลักษณ์ของงานฝีมืออันปราณีต ผสมความขี้เล่นไปในตัว ส้นรองเท้าลายฟันปลาสีทูโทนสลับชั้นแม้ว่าจะดูหนาขึ้นแต่ก็ยังให้ความสบายกับฝ่าเท้า รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น ‘Tiger MHS’ มีวางจำหน่ายสามสีคือสี Cream, Black และสีMarzipan ซึ่งสี Marzipan ถูกออกแบบให้ใช้ได้ในทุกโอกาส

Onisuka Tiger รุ่น ‘จีเอ็สเอ็ม’ (GSM) ซึ่งย่อมาจาก Game Set และ Match โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากรองเท้าเทนนิสสุดวินเทจในสมัยก่อน และเพิ่มความรู้สึกลำลองด้วยแผงหุ้มข้อเท้าลายไม้คอร์ก หนังนูบัคให้สัมผัสที่นุ่มสบาย แถมหนังนูบัคนั้นใส่ยิ่งนานมันจะยิ่งนิ่มสบาย และมีความเก๋ามากขึ้นด้วย การตัดเย็บที่ประณีตและลูกเล่นในดีไซน์ทำให้ Onisuka Tiger รุ่น GSM เป็นรองเท้าที่ดูมีเอกลักษณ์  Onisuka Tiger รุ่น GSM พร้อมวางจำหน่ายสองสี ได้แก่สี ขาว และดำ

รองเท้าอีกรุ่นที่นำมาเปิดตัวกันในคอลเลคชั่นนี้ได้แก่ Onitsuka Tiger รุ่น ‘แอพเพียน’ (APPIAN) รองเท้าที่เกิดมาสำหรับสายมินิมอลลิสต์โดยเฉพาะ เพราะมีดีไซน์เรียบแต่เท่ห์ของรุ่น LAWNSHIP มีดีไซน์เก๋ๆ ด้วยแผงหุ้มข้อเท้าลายไม้คอร์ก รอยฝีเย็บสุดประณีตช่วยทำให้วัสดุที่ต่างขั้วอย่างหนังและไม้คอร์กเข้ากันได้อย่างดี แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงความสปอร์ตตี้ไว้ในตัว Onitsuka Tiger รุ่น APPIAN วางจำหน่ายสองสีด้วยกันคือ ดำ และ Marzipan

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.onitsukatiger.com หรือ www.onitsukatigermagazine.com

Subscribe me