Luminox “Leatherback Sea Turtle Thailand Edition” ผลิตแค่ 900 เรือน
Sep 14, 2017

Luminox โดย บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ร่วมกับบัตรสมาชิก M Card เดอะมอลล์ จัดงาน  “Luminox Saving The Underwater World” โดย Luminox จัดทำนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ Leatherback Sea Turtle Thailand Edition จะมีการจัดจำหน่ายในประเทศไทยในจำนวนเพียง 900 เรือนเท่านั้น โดยจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจรวมถึงได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรและสัตว์ทะเลหายากใต้ผืนทะเลไทย ในราคาเรือนละ 12,900 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ และมอบให้กับโครงการสร้างศูนย์ช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายาก จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การดูแลของ  กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง

สำหรับพิธีเปิดงาน Luminox รุ่นพิเศษ Leatherback Sea Turtle Thailand Edition จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้จำลองบรรยากาศใต้ท้องทะเลลึก พร้อมชมการแสดงโชว์สุดพิเศษ โดยมีพระเอกชื่อดังอย่าง ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่รักการดำน้ำเป็นชีวิตจิตใจ มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ใจบุญชื่อดังที่รักสัตว์ทะเลมากมาย อาทิ นาตาชา จุลานนท์, ศรัยฉัตร จีระแพทย์,  พัทธยศ  ลิมปพัทธ์, ธัญวรรณณกานต์​ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, นรต.​สิทธิศักดิ์ พิสุทธิ์ศักดิ์์, นนท์ อัมระนันท์, พิชญ์ บุณยะปานะ, สุภัทรภรณ์ นามปีติ และอ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ที่ต่างใส่นาฬิกา Luminox รุ่นพิเศษมาอวดโฉมกันบนรันเวย์ เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่อนุรักษ์ทรัพยากรและสัตว์ทะเลหายากใต้ผืนทะเลไทย รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ และมอบให้กับโครงการสร้างศูนย์ช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายาก จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การดูแลของ  กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง

คุณวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด กล่าวว่า “Luminox มีความตั้งใจจัดทำนาฬิการุ่นพิเศษ “Leatherback Sea Turtle Thailand Edition” เพื่อเป็นการช่วยเหลืออนุรักษ์เต่าทะเล ซึ่งเป็นหนึ่งในสัตว์ทะเลหายากของประเทศไทย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกรณีศึกษาอันน่าเศร้าของ “เต่าออมสิน” ที่เป็นข่าวโด่งดัง โดยเราจัดทำนาฬิการุ่นดังกล่าวจัดทำเพียง 900 เรือนเท่านั้น และรายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปช่วยสบทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์สำหรับช่วยเหลือสัตว์ทะเลหายากไม่ว่าจะเป็น เต่าทะเล พะยูน โลมา และอีกมากมาย สำหรับความพิเศษของนาฬิกา Luminox รุ่น Leatherback Sea Turtle Thailand Edition เป็นนาฬิกาสายพันธุ์แกร่งลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่นแรกของโลก ตัวเรือนมีสีดำสวยงาม ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Sea Turtle หรือ “เต่าทะเล” หน้าปัดขนาด 44 มิลลิเมตร สกรีนรูปเต่าทะเลสีน้ำเงินโดดเด่นเพื่อให้ได้กลิ่นอายของท้องทะเลลึก ฝาหลังแต่ละเรือนสลักรูปเต่าทะเลพร้อมเลขซีเรียล 1 – 900 หรือเลขมงคลประจำตัว วัสดุตัวเรือนทำจาก Carbon Compound มีน้ำหนักเบา และมีความทนทานแข็งแรง ฝาหลังและเม็ดมะยมทำจาก Stainless Steel พร้อมด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกา Luminox ที่สามารถเรืองแสงได้ด้วยตัวเองในที่มืดยาวนานถึง 25 ปี ดำน้ำลึกได้ถึงระดับ 100 เมตร พร้อมลุยกับคุณไปได้ทุกสถานการณ์ ท้าท้ายในทุกจังหวะชีวิต”

พิเศษสำหรับสมาชิก M Card คะแนนที่ได้จากการซื้อนาฬิการุ่น Leatherback Sea Turtle Thailand Edition ทาง M Card จะขอนำไปบริจาคเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ และมอบให้กับโครงการสร้างศูนย์ช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายาก จังหวัดภูเก็ต พร้อมกันนี้ทาง M Card จะร่วมสบทบทุนอีก   1 เท่า เพื่อสบทบทุนสถาบันวิจัยและพัฒนาทางทะเลดังกล่าว นอกจากนี้สมาชิก M Card ผู้โชคดียังร่วมลุ้น  ทริปไปร่วมปล่อยเต่าที่สัตหีบ จ.ชลบุรี จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง พร้อมที่พักโรงแรมเรเนซองส์ พัทยา จำนวน  2 วัน 1 คืน

 

สำหรับนาฬิกา Luminox รุ่นพิเศษ Leatherback Sea Turtle Thailand Edition” จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, พารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, บลูพอร์ต หัวหิน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

heavy69daddy
FOUNDER of HEAVY69 / Martial Arts / Coffee / Beers / Cigars / Travel / Hip Hop / Reggae and all thing with Culture.

Subscribe me