CASIO G-SHOCK Flagship Store แห่งแรกในไทยที่รวม G-Shock ครบทุกรุ่นไว้ในที่เดียว
Aug 24, 2018


เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกา CASIO G-SHOCK อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศเปิด G-SHOCK CASIO Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ โดย G-SHOCK CASIO Flagship Store จะเป็นที่เดียวที่รวบรวมเทคโนโลยีล้ำสมัย และนาฬิกาทุกรุ่นให้เหล่าสาวกได้ตามหารุ่นที่ชื่นชอบ และอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กัน ถือเป็นการเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งนาฬิกาในรูปแบบใหม่

งานฉลองเปิด G-SHOCK CASIO Flagship Store เปิดตัวด้วยการโยน นาฬิการุ่นแรกของ G-SHOCK รุ่น DW-5600 ลงมาจากชั้น 3 ของ เซ็นทรัลเวิลด์ ลงมายังกลางลาน Beacon 3 เป็นการพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความแข็งแกร่งของโครงสร้างนาฬิกาอันเป็นเอกลักษณ์ของ G-SHOCK ที่แม้จะตกลงมาสามชั้น แต่ยังคง ‘Still Working!’ โคตรอึด

ในงานยังมีแฟชั่นโชว์ที่ได้เหล่าเซเล็บสายสตรีทแฟชั่นของเมืองไทยที่มีดีเอ็นเอเป็นเอกลักษณ์เดียวกับ G-SHOCK มาร่วมเดินแบบสร้างสรรความเป็นตัวตนไม่ใช่การออกมาเดินแบบธรรมดายังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินฮิปฮอปสุดฮอต โต้ง Twopee Southside มาร่วมสร้างสีสัน และความบันเทิงอย่างเต็มที่

G-SHOCK CASIO Flagship Store ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นสโตร์รูปแบบใหม่เพื่อตอบสนองผู้บริโภคในยุคดิจิตอล ซึ่งในร้านจะจำหน่าย G-SHOCK ตั้งแต่รุ่นพรีเมี่ยมสุดหายาก หรือจะเป็นคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่จะนำมาอัพเดตให้กับทุกคนตลอดเวลา โดยมีไฮไลท์คือโซนอินเตอร์แอคทีฟต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์เลือกซื้อนาฬิกาที่มีความสนุกสนาน และสัมผัสได้จริงซึ่งเราจะได้เห็นที่G-SHOCK CASIO Flagship Store ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

G-SHOCK CASIO Flagship Store ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Absolute Toughness ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่งของ G-SHOCK ในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาที่แข็งแรงที่สุดในโลก พร้อมด้วยโซนอินเตอร์แอคทีฟที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่แปลกใหม่ และเข้าถึงความเป็น G-SHOCK อย่างถึงแก่น

Tough Test Zone โซนที่เปิดโอกาสให้คุณได้ทดสอบความแข็งแกร่งของนาฬิกา G-SHOCK ด้วยการโยนนาฬิกา G-SHOCK ใส่ผนังทดสอบความแข็งแกร่ง ท้าพิสูจน์ความแข็งแรงของนาฬิกา G-SHOCK ด้วยตัวคุณเอง

#RareItems! โซนที่รวบรวมเอานาฬิการุ่นหายากที่หลายคนกำลังตามหา และรุ่นลิมิเต็ดที่มีทั้งหมด ไว้ที่เดียวในเมืองไทย ค้นหารุ่นที่คุณชื่นชอบได้แล้ววันนี้เพียงมาที่ G-SHOCK CASIO Flagship Store ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น!

3Ds hyper-visual movies โซนจัดแสดงความแข็งแรงของนาฬิกา G-SHOCK แบบสามมิติรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ที่ให้คุณได้เห็นบททดสอบความแข็งแรงของ G-SHOCK แต่ละรุ่นที่ยืดหยัดต่อทุกสภาพแวดล้อม และยังคงเดินตามเวลาได้อย่างแม่นยำ

G-SHOCK BAR ด้วยรูปแบบสโตร์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสและลองนาฬิกาทุกรุ่นของ G-SHOCK เรือนที่ชอบอย่างเต็มที่ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่มีกระจกกั้น ด้วยประสบการณ์ Touch & Try ที่เหนือกว่า และแตกต่าง

Fast View! ค้นหานาฬิการุ่นที่ชอบผ่านแคตตาล็อกดิจิตอลบนหน้าจอทัชสกรีนที่สะดวกสบายด้วยฟีเจอร์ที่สามารถเลือกการค้นหาเฉพาะรุ่น สี และแสดงผลภาพของนาฬิกาที่ค้นหาได้อย่างรวดเร็วทันใจ

พบกับประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาสุดแปลกใหม่ที่ G-SHOCK CASIO Flagship Store ที่แรกที่เดียวในประเทศไทย ซึ่งเปิดให้บริการแล้ว ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือดูผ่านทางออนไลน์ www.casio-cmg.com และ Facebook: Casio Watches Thailand

Subscribe me