ABSOLUTE CYCLE – The Rhythm of Life ปาร์ตี้การออกกำลังกายยอดฮิปจาก New York
Feb 12, 2018

Rhythm Cycling การออกกำลังกายที่จะมาเพิ่มจังหวะชีวิตของคุณให้คึกคักมากยิ่งขึ้น ภายใต้แบรนด์ ABSOLUTE CYCLE สตูดิโอปั่นจักรยานที่เค้าว่ากันว่าดีที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้ ซึ่งเป็นการออกกำลังกายบนจักรยานที่เร้าใจสุดๆ ด้วยการผสมผสานจังหวะการเคลื่อนไหวร่างกายให้ไหลไปกับจังหวะของดนตรี ที่เปี่ยมด้วยพลังและก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ สิ่งที่ได้มาคือสามารถเผาผลาญได้ถึง 500 แคลลอรี่ ในเวลาเพียง 45 นาที บอกเลยโคตรฟิน ซึ่งกำลังเป็นกิจกรรมยอดฮิตในประเทศอเมริกา นอกจากการปั่นจักรยานแล้วยังมีการยกน้ำหนักบนจักรยานเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อไปพร้อมๆ กับเบิร์นไขมันอีกด้วย

การออกกำลังกายแบบ Rhythm Cycling ได้รับการรับรองว่าเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้ยาวต่อเนื่อง และรวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้นเหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบของคนในยุคปัจจบัน แถมยังได้ผลชัดเจน อีกทั้งยังมีความสนุกสนานจากแสงสีเสียงอันน่าตื่นตาตื่นใจ สร้างพลังในการออกกำลังกาย และแรงบันดาลใจให้อยากที่จะกลับมาออกกำลังกาย โดย Instructor ทั้งหมดของ ABSOLUTE CYCLE นั้นได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีจาก Master Instructor ระดับโลกและได้รับการรับรองจาก ABSOLUTE CYCLE ACADEMY มาตรฐานระดับสากล

ในอเมริกา Rhythm Cycling ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในหมู่ดาราและเซเลบเช่น David Beckham, Lady Gaga, Selena Gomez และ Oprah Winfrey ส่วนในประเทศไทยนั้นก็มีดาราและเซเลบหนุ่มสาวรุ่นใหม่มากมายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบ Rhythm Cycling เช่น คุณเชอรี่เข็มอัปสร, ปันปันสุทัตตา, แพรพิมพิศา จิราธิวัฒน์, พลอย เฌอมาลย์, ศรีริต้า เจนเซ่น, เพลงชนม์ทิดา อัศวเหม, ปลาทูดิฐรัฒน์ อิสสระ และหมูจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เจ้าของแบรนด์แว่นตาดังระดับโลกอย่าง Moo Eyewear เป็นต้น

เป็นอีกครั้งที่ ABSOLUTE YOU ได้นำนวัตกรรมการออกกำลังกายรูปแบบใหม่อย่าง Rhythm Cycling มาให้คนไทยได้สัมผัสกันอย่างทั่วถึง ปัจจุบัน ABSOLUTE CYCLE มีทั้งหมด 8 สตูดิโอในประเทศไทย และ 1 สาขาที่สิงคโปร์ ซึ่งภายในปี 2018 บริษัทจะเปิดเพิ่มอีก 3 สาขา

Website: absolutecyclebangkok.com
Facebook: AbsoluteCycleBangkok
IG: absolute.cycle
Tel: 0-2252-4400

พบกับ Absolute Cycle ได้ที่สาขา

Amarin Flagship Studio, ชั้น 11 อัมรินทร์ ทาวเวอร์
Commons Studio, ชั้น 2 theCOMMONS ทองหล่อ 17
JAS Studio, ชั้น 3 Jas Urban ศรีนครินทร์
G Tower Studio, ชั้น 2 อาคาร G Tower พระราม 9
Crystal Park Studio, Zone C เอกมัย-รามอินทรา
The Circle Studio, ชั้น 2 The Circle ราชพฤกษ์
Onnut Studio, ชั้น 3 Century Movie Plaza อ่อนนุช
Boat Avenue Studio เชิงทะเล จังหวัดภูเก็ต
ABSOLUTE CYCLE Studio, Downtown Gallery, Singapore

และพบกันเร็วๆนี้ที่

Nanglinchee Studio, ชั้น 3 Market Place นางลิ้นจี่
Exchange Tower Studio, ชั้น 3 อาคาร Exchange Tower อโศก
ABSOLUTE YOU Studio, Peranakan Place, Singapore

Subscribe me