HEAVY69?

HEAVY (HEAVYWEIGHT) ความหมายในแสลงภาษาอังกฤษแปลว่า คนที่ทำอะไรจริงจัง คนที่ได้รับการยอมรับ คนที่มีอิทธิพลกับคนรอบข้าง

69 เชื่อว่าหลายคนเมื่อเห็นเลขนี้แล้วน่าจะคิดไปในมุมของสองแง่สองง่าม ทะลึ่งตึงตัง แต่ในความหมายของผม ผมมองว่าเลข 69 มีลักษณะเหมือนสัญลักษณ์ YIN & YANG ที่บอกว่าทุกอย่างมีสองด้าน ขาว-ดำ อ่อนโยน-เข้มแข็ง แผ่วเบา-รุนแรง และนอกจากนั้น 69 ยังเป็นเลขที่ใช้สื่อถึงงานทางด้านศิลปะอีกด้วย

VISION

HEAVY69 เริ่มต้นขึ้นในปี 2012 ด้วยความชอบทางด้าน ดนตรี กีฬา รถยนต์ ศิลปะ แฟชั่น และ อื่นๆอีกมากมาย และยังมีประสบการณ์ในการทำเสื้อยืดมาหลายปี ด้วยที่มีโรงงานรับผลิตเสื้อยืดและเสื้อคอปกคุณภาพดีเป็นทุนอยู่แล้ว วันนึงอยากสร้างอะไรสักอย่างที่เป็นแบบยั่งยืน สามารถอยู่กับเราไปได้นานๆโดยที่ยังสามารถตอบโจทย์ความชอบส่วนตัวได้อยู่ โดยมี GaoTong BuddhaBless เป็นตัวตั้งต้น และ เพื่อนสนิท Yodel กราฟฟิคดีไซเนอร์ ร่วมเป็น Co-Founder

โปรเจค HEAVY69 จึงเริ่มต้นขึ้นจาก Clothing Line เป็นอันดับแรกในปี 2012 โดยคอนเซ้ปท์ของเราคือเราผลิตทุกอย่างในแบบ Limited Edition หมดแล้วไม่ผลิตเพิ่ม

ตั้งแต่เริ่มต้น เราตั้งใจให้ไม่ใช่แค่แบรนด์ แต่เราอยากให้ให้เป็น Movement มากกว่านำเสนอ สนับสนุน บุคคล เรื่องราวต่างๆที่เราชื่นชอบและรู้สึกสนใจผ่านการใช้ชีวิตของทั้งพวกเราเองและคนรอบข้าง เลยขอนิยามว่า HEAVY69 นั้นเป็น Lifestyle Movement

TEAMHEAVY

 • HEAVY69DADDY

  Founder

  เก๋าโต้ง หนึ่งในสมาชิกวง Buddha Bless เคยทำงานเป็นโปรดิวเซอร์และพิธีกรรายการกีฬาของช่อง True Sport เป็นเวลา 5 ปี จัดทำโชว์ต่างๆให้กับ Event Organizer ตั้งแต่ยุคเริ่มแรกของการจัดงานอีเว้นในเมืองไทย ชื่นชอบในกีฬาและศิลปะการต่อสู้ต่างๆเป็นพิเศษ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรและแขกรับเชิญทั้งงานแสดงและรายการโทรทัศน์ เป็นครีเอทีฟหลักๆของเฮฟวี่

 • YODEL

  Co-Founder & Art Director

  กราฟฟิคดีไซน์เนอร์รุ่นเก๋า นักเล่นโมเดลมือดีระดับโลก นักข่าวสายMotoring นักกีฬาจักรยาน ผู้มีผลงานเบื้องหลังมากมายที่คนไม่รู้ ตัวอย่างเช่น เป็นผู้ออกแบบ ยักษ์เขียว ภาพยนต์AnimationดังของWorkpoint และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังในส่วนของอาตท์เวิคของHEAVY69ทั้งหมด

 • BANK VIJAIFOON

  Head Cinematographer & Editor

  รับประกันฝีมือจากคลิปหลายๆตัวที่ทั้งบุคคลและบริษัทต่างๆไว้ใจให้รับผิดชอบ ถ่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตัวอย่างเช่น Singha, Porches, Lamborghini, Ducati ถนัดเป็นพิเศษกับงานจำพวก รถแข่ง มอเตอร์ไซด์ จักรยาน และ กีฬา

 • NARZ VIJAIFOON

  Cinematographer & Editor

  จากนักขี่มอเตอร์ไซด์สตั้นอันดับหนึ่งของประเทศ ผันตัวมาทำเบื้องหลัง ด้วยความที่ชื่นชอบในกีฬาผาดโผนและชอบเรียนรู้ ถึงทำให้มีพัฒนาการที่เร็วและมีมุมมองที่สนุกเหมือนกีฬาที่เค้าชื่นชอบ

 • IASDA

  Cinematographer & Photographer

  นอกจากเป็นทั้งช่างภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่งแล้วยังเป็น Rapper ตัวยงในนามของ Icezeeman จากน้องฝึกงานที่ค่ายก้านคอคลับ เลยมีโอกาศติดตามพี่ๆไปถ่ายและเรียนรู้งาน ทำให้ได้ประสบการณ์จริงมากกว่าเพื่อนๆในรุ่นเดียวกัน

 • PAIOLAR

  Photographer & Online Monitor

  ปัจจุปันเป็น Online Marketing ที่มีความสามารถในการถ่ายรูปได้ละมุน เน้นไปทาง อาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ท่องเที่ยว ปัจจุปันดูแลในส่วนของ Online marketing ให้กับหลายๆแบรนด์

SERVICE

 • HEAVY69 Production

  เราให้บริการถ่ายภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหว ทั้งในสไตร์ถนัดของพวกเราเอง และตามแบบที่ลูกค้าต้องการ (แต่ลูกค้าส่วนใหญ่จะชื่นชอบในสไตร์ของเราถึงได้เลือกใช้บริการ)

 • HEAVY69 Clothing Line

  เรามีแบรนด์เสื้อผ้าแนว Lifestyle Wear โดยที่ใช้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสิ่งที่พวกเราชื่นชอบและเชื่อ รวมไปถึงกับร่วมงานกับ ศิลปิน นักกีฬา โปรเจค และแบรนด์อื่นๆ

 • HEAVY69.COM

  เว็ปไซส์ที่เราใช้เป็นเหมือนหน้าบ้านของเราในการส่งข่าว ลงคลิปงาน บอกเล่าเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในสไตร์ของเรา Event, Concert, Review, Hanging Out and Much More

 • HEAVY69DADDY VLOG

  วิดีโอบล็อก ที่บันทึกเรื่องราว เหตุการณ์ต่างๆที่ Gaotong BuddhaBless เองได้มีประสบการณ์ร่วม ไม่ว่าจะเป็น งานอีเว้นท์ ท่องเที่ยว กิน ดื่ม เล่นกีฬา ผจญภัย รีวิวของต่างๆที่ผมซื้อมาใช้งานเอง ดีก็ว่าดี ไม่ดีก็บอก

CONTACT : 247camo@gmail.com

Subscribe me